Danh Sách 100 Công Ty Khởi Nghiệp Hàng Đầu Tại Ấn Độ

Thế giới khởi nghiệp ngày nay tràn ngập các cơ hội khởi nghiệp. Và Ấn Độ chính là đất nước có nhiều khả năng tốt để thử những ý tưởng độc đáo với chi phí tối thiểu. Rất nhiều công ty khởi nghiệp đã đạt Unicorn nhanh chóng. Trong quá trình đó, một số công ty không thể thích ứng đã phải đóng cửa một cách nghiệt ngã.

Chúng tôi đã dịch lại danh sách 100 công ty khởi nghiệp hàng đầu Ấn Độ. Đây như một dữ liệu để bạn hiểu các doanh nghiệp này đã phát triển ra sao và quan sát cách họ làm. Bạn có thể truy cập vào website các công ty này bằng cách tìm kiếm tên công ty trên google.

Từ việc quan sát những công ty khởi nghiệp trên. Khotenmien hy vọng bạn sẽ học được nhiều điều và có những ý tưởng thực sự độc đáo.

Danh sách 100 công ty khởi nghiệp hàng đầu Ấn Độ

———————————————————————————————————

Top startups in indiaAidaio

Aidaio là một nhà sản xuất ứng dụng Kéo – Thả. Một phần mềm mạnh mẽ đến mức cho phép bạn tạo ứng dụng của riêng mình. Họ tự hào về cách người dùng của họ không cần phải viết mã để tạo ứng dụng, Aidaio là một trong những công ty khởi nghiệp hàng đầu ở Ấn Độ giúp người dùng của mình tạo ứng dụng trên IOS và Android. Có trụ sở tại Bangalore, họ chuyên về các ứng dụng sự kiện, ứng dụng tương tác với nhân viên, trang web đăng ký sự kiện cũng như đặt vé và đăng ký. Họ đã làm việc với một số khách hàng như Google, Titan, Tesco, Amazon và Dell.

Người sáng lập: Pallav Barah.
Năm thành lập: 2014
Danh mục: Dịch vụ và Công nghệ Thông tin
Địa chỉ: Số 235 / A, Tầng 1, Ngã 2, Đường Chính 11, Khu 4, Koramangala, Bangalore, Karnataka 560034, IN

———————————————————————————————————–

Top startups in indiaApna.co

 

Apna.co là một nền tảng tuyển dụng lao động phổ thông và kỹ thuật ở Ấn Độ. Công ty khởi nghiệp này đã phát triển một ứng dụng nơi các chuyên gia lành nghề như thợ mộc, thợ điện, … trong hơn 65 hồ sơ họ có thể chọn từ hơn 1,00.000 cơ hội việc làm. Nền tảng này cũng cho phép các đồng nghiệp có cơ hội nâng cao kỹ năng cho các công việc khác nhau. Apna.co tự hào có hơn 1,2 triệu người dùng đang hoạt động trên nền tảng của mình.

Người sáng lập: Nirmit Parikh
Năm thành lập: 2019
Tổng tài trợ: $11M
Chủ đầu tư: Sequoia Capital India,rocketship.vc,Lightspeed India Partners
Danh mục: Nguồn nhân lực
Địa chỉ: Bengaluru, Karnataka

———————————————————————————————————–

arata-logoArata

 

Arata Zero Chemicals là một công ty khởi nghiệp về chăm sóc cá nhân. công ty bán các sản phẩm chăm sóc da và tóc 100% nguyên liệu thực vật tự nhiên và không chứa hóa chất trên các nền tảng của mình. Họ đã tận dụng thị trường trực tuyến để tiếp cận người tiêu dùng, họ cũng có các cửa hàng thực ở khu vực Delhi-NCR. Họ là thương hiệu được chứng nhận bởi PETA và có hơn 10.000 khách hàng.

Người sáng lập: Dhruv Madhok, Dhruv Bhasin
Năm thành lập: 2016
Tổng tài trợ: ₹35M
Chủ đầu tư: DSG Consumer Partners
Danh mục: Mỹ phẩm thương mại điện tử
Địa chỉ: SC-207, DLF South Court, Saket, New Delhi, Delhi 110017, IN

———————————————————————————————————–

ArzoooArzooo

Arzooo là một trong những công ty khởi nghiệp hàng đầu ở Ấn Độ trong các cửa hàng điện tử bán lẻ B2B. Họ giúp các doanh nghiệp B2B mua hàng điện tử với một tỷ lệ tốt. Họ hiện có hơn 5000 cửa hàng được hỗ trợ tại hơn 200 thành phố và có cơ sở gồm hơn 100 thương hiệu. Họ cũng đã được giới thiệu trên Economic times, techinasia, your story, và VC bay. Để cung cấp năng lượng cho các nhà bán lẻ và xây dựng nền tảng Thương mại điện tử B2B, Arzooo đang thực sự phát triển vượt bậc.

Người sáng lập: Khushnud Khan, Rishi Raj Rathore
Năm thành lập: 2016
Tổng tài trợ: $8.8M
Chủ đầu tư: Wes Schwalje, Tahseen Consulting,3Lines, Jabbar Internet Group
Danh mục: Nền tảng thương mại B2B
Địa chỉ: 1668, RJP Towers, 27th Main Rd, Sector 2, HSR Layout, Bengaluru, Karnataka 560102, India

———————————————————————————————————–

Top startups in indiaOpen Financial Technologies

Open là nền tảng ngân hàng mới đầu tiên của châu Á dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty khởi nghiệp. Nó nhằm mục đích giúp người dùng giao dịch ngân hàng trên chế độ điều hướng tự động. Nó kết hợp mọi thứ từ ngân hàng đến lập hóa đơn và ghi sổ kế toán tự động. Được cung cấp bởi Ngân hàng ICICI, họ tự động hóa ngân hàng của bạn trong ba bước đơn giản.

Các dịch vụ của họ cũng bao gồm Tài khoản vãng lai của doanh nghiệp, Cổng thanh toán tích hợp, Kế toán tự động, Kết nối đa ngân hàng và hơn thế nữa. Chúng đã được giới thiệu trên ấn phẩm Inc42, Thời đại kinh tế, YourStory, v.v.

Người sáng lập: Anish Achuthan
Năm thành lập: 2017
Tổng tài trợ: $37.4M
Chủ đầu tư: Speedinvest, Tiger Global Management, 3one4 Capital
Danh mục: Ngân hàng
Địa chỉ: Tầng 3, Tháp 2, RGA Techpark, Marathahalli – Sarjapur Rd, Carmelaram, Bengaluru

———————————————————————————————————–

Top startups in indiaBeepKart

 

BeepKart là thị trường đa thương hiệu trực tuyến 100% đầu tiên của Ấn Độ dành cho Xe 2 bánh chạy điện. Họ giúp người dùng của họ có được giá xe điện tốt nhất, giao hàng tận nhà và giúp đất nước hướng tới mô-đun điện. Ngoài việc bán E2W, họ cũng thông báo cho người dùng về lợi ích của việc chuyển sang ô tô điện, giúp họ vay vốn và bảo hiểm cũng như giúp họ tính toán khoản tiết kiệm của mình.

Người sáng lập: Hemir Doshi, Abhishek Saraf
Năm thành lập: 2020
Danh mục: Ô tô
Địa chỉ: Bengaluru, IN

———————————————————————————————————–

better-indiaThe Better India

 

The Better India là nhà báo tích cực lớn nhất châu Á. Ngoài báo chí, họ còn bán các sản phẩm thân thiện với môi trường để giúp khán giả của họ sống tốt hơn. Họ quảng bá hoạt động kinh doanh Thương mại điện tử của mình bằng cách chia sẻ tin tức tích cực, với hơn 5000 câu chuyện tiếp cận hơn 50 triệu người mỗi tháng. Dia Mirza, Adil Hussain, Vithoba, Lisa Ray và Tiến sĩ Vishal Rao nằm trong số nhiều độc giả hoan nghênh của họ.

Người sáng lập: Dhimant Parekh, Anuradha Kedia
Năm thành lập: 2008
Tổng tài trợ: $3.7M
Chủ đầu tư: Elevar Equity, TPG, Intellecap Impact Investm
Danh mục: Báo chí
Địa chỉ: Đơn vị số 402, Tầng 4, Prestige Feroze, Số 74, Phố Đền Sampangi Ramaswamy (Đường Cunningham trước đó), Bengaluru, Karnataka 560052.

———————————————————————————————————–

BijnisBijnis

 

Bijnis là một nền tảng giúp bạn đưa các nhà máy ngoại tuyến lên trực tuyến. Đây là một nền tảng dựa trên ứng dụng dành cho người mua và người bán. Chủ sở hữu nhà máy có thể tự niêm yết trên nền tảng để bán hàng số lượng lớn và người mua có thể tìm thấy các nhà máy này trên nền tảng của họ. Ứng dụng giúp việc quản lý và liên hệ với các chủ nhà máy này trở nên dễ dàng hơn. Họ cũng giao sản phẩm đến tận cửa hàng của người mua. Bijnis đã giúp đỡ hơn 1,00,000 nhà máy vừa và nhỏ của Ấn Độ cho đến nay.

Người sáng lập: Chaitanya Rathi, Shubham Agrawal
Năm thành lập: 2014
Tổng tài trợ: ₹869M
Chủ đầu tư: Sequoia Capital India, Matrix Partners India
Danh mục: Thương mại điện tử B2B
Địa chỉ: Tầng 4, Tầng 2, A-41, Khuôn viên Espire, Khu công nghiệp Hợp tác xã Mohan, New Delhi.

———————————————————————————————————-

Top startups in indiaBikayi

 

Biyaki là một trong những công ty khởi nghiệp hàng đầu ở Ấn Độ. Đây là một nền tảng cho phép các doanh nghiệp nhỏ nhanh chóng tạo ra các cửa hàng Thương mại điện tử tích hợp WhatsApp, theo dõi đơn đặt hàng và thanh toán ngay lập tức. Biyaki được sử dụng bởi các cửa hàng tạp hóa, thương nhân bán buôn và bán lẻ từ hơn 3000 thị trấn nhỏ ở Ấn Độ. Nền tảng thu được các giao dịch hàng ngày trên Rs 2 crores.

Người sáng lập: Sonakshi Nathani, Ashutosh Singla
Năm thành lập: 2019
Tổng tài trợ: $2M
Chủ đầu tư: Pioneer Fund, MANTIS Venture Capital, Ankur Nagpal, Leonis Investissement, Y Combinator
Danh mục: Thương mại điện tử
Địa chỉ: T-Hub, Gachibowli, Hyderabad, 500032, Hyderabad, Telangana 500032, IN

———————————————————————————————————-

Billeasy logoBillEasy

 

BillEasy là một trong những công ty khởi nghiệp hàng đầu ở Ấn Độ có liên quan đến tài chính cá nhân và theo dõi hóa đơn. Nó đẩy khái niệm về biên lai kỹ thuật số đi xa hơn nhiều. Nó không chỉ theo dõi bảo hành của bạn, quản lý các hóa đơn của bạn mà còn giúp bạn chia sẻ các hóa đơn và biên lai đó. Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Mumbai này làm cho các khoản thu trở nên thú vị hơn. Một trong những khách hàng chính của họ là McDonald’s, người đã tận dụng billeasy để bán hơn 10 triệu chiếc bánh mì kẹp thịt cho đến nay.

Người sáng lập: Akash Patil
Năm thành lập: 2015
Danh mục: Thanh toán
Địa chỉ: 201, Crescent Business Park, Sakinaka, Andheri East, Mumbai, Maharashtra, India – 400072.

———————————————————————————————————-

BulBul.tv-logoBulBul.tv

 

Bulbul.tv là ứng dụng mua sắm video phát trực tiếp đầu tiên của Ấn Độ. Công ty khởi nghiệp này nhằm mục đích cách mạng hóa hoạt động mua sắm Thương mại điện tử bằng cách làm cho nó trở nên thú vị, hấp dẫn và mang tính xã hội. Người bán, khách hàng và người dùng có thể tạo video ngắn nói về bất kỳ sản phẩm nào trên nền tảng của họ và phát trực tiếp. Họ có thể trực tiếp bán và thanh toán khi mua hàng. Nền tảng đã có hơn 400 nghìn giao dịch cho đến nay.

Người sáng lập: Sachin Bhatia, Atit Jain
Năm thành lập: 2018
Tổng tài trợ: $12.2M
Chủ đầu tư: Sequoia Capital India, Info Edge, Leo Capital India, Surge
Danh mục: Thương mại điện tử & Mỹ phẩm
Địa chỉ: Gurugram, IN

———————————————————————————————————-

Classplus-LogoClassplus App

 

Classplus là một ứng dụng quản lý lớp học cung cấp dịch vụ của mình cho các gia sư và Nền tảng này giúp các trung tâm huấn luyện địa phương được kỹ thuật số hóa, bằng cách cho phép họ chấp nhận học phí kỹ thuật số, cung cấp các lớp học qua web và thậm chí tiến hành các kỳ thi trực tuyến. Họ đã giới thiệu khoảng 3500 trung tâm huấn luyện địa phương trên khắp Ấn Độ, với hơn 200 quản lý.

Người sáng lập: Bhaswat Agarwal, Mukul Rustagi
Năm thành lập: 2017
Tổng tài trợ: $24.2M
Chủ đầu tư: RTP Global, Blume Ventures, Spiral Ventures, Surge
Danh mục: Giáo dục trực tuyến
Địa chỉ: Classplus, Tầng 1, Tòa nhà Số- D8, Khu 3, Noida, Uttar Pradesh 201301

———————————————————————————————————-

Country-DelightCountry Delight

 

Country Delight là một trong những công ty khởi nghiệp hàng đầu ở Ấn Độ đã thực sự thu hút được lượng lớn khán giả vào năm 2020. Họ là một công ty khởi nghiệp chuyên mang sữa nguyên chất từ nông dân đến nhà khách hàng của họ. Country Delight tập trung vào mô hình đăng ký giúp họ xây dựng mô hình kinh doanh có thể dự đoán được. Họ hiện tập trung vào sữa nhưng đang mở rộng sang các sản phẩm sữa khác. Gần đây họ đã mở rộng hoạt động của mình tại vùng đô thị Mumbai.

Người sáng lập: Chakradhar Gade, Nitin Kaushal
Năm thành lập: 2015
Tổng tài trợ: $44.2M
Chủ đầu tư: IIFL Asset Management, Matrix Partners India, SAIF Partners
Danh mục: Sản phẩm từ sữa
Địa chỉ: Đơn vị số 546, Tầng 5, Đường JMD Megapolis, Sohna, Gurugram-122001, Gurgaon, Haryana 122002, IN

———————————————————————————————————-

Top startups in indiaCoursePlay

 

Courseplay là một giải pháp công nghệ học tập dành cho các doanh nghiệp và là một trong 100 công ty khởi nghiệp hàng đầu tại Ấn Độ của Edtech Industries. Nó giúp các doanh nghiệp nâng cao kỹ năng cho nhân viên của mình với chi phí giảm, dễ dàng gia nhập, chia sẻ các giá trị của công ty và dễ dàng áp dụng công nghệ. Chúng được sử dụng bởi các công ty như Amazon, CaratLane, Mothercare, Raymond và hơn thế nữa. Công ty khởi nghiệp Ấn Độ này cũng đã được giới thiệu trong Dòng kinh doanh, DNA, thành phố khởi nghiệp, v.v. Họ cũng cho dùng thử 30 ngày.

Người sáng lập: Arjun Gupta
Năm thành lập: 2012
Danh mục: Tư vấn
Địa chỉ: 163-C Mittal Tower, Nariman Point, Mumbai, India 400021

———————————————————————————————————-

CredgenicsCredgenics

 

Credgenics là một công ty khởi nghiệp hàng đầu ở Ấn Độ về cho vay và thu hồi. Nó cung cấp một nền tảng thu thập dựa trên SAAS giúp người cho vay có quy trình làm việc hợp pháp. Họ làm việc với các tổ chức tài chính, ngân hàng và các công ty cho vay kỹ thuật số để cải thiện việc thu thập bằng cách sử dụng AI, công nghệ và sức mạnh pháp lý.

Credgenics cũng cung cấp cho người cho vay các chiến lược tùy chỉnh giúp cải thiện NPA, phạm vi tiếp cận địa lý và trải nghiệm khách hàng. Họ đã làm việc với một số công ty ngân hàng hàng đầu ở Ấn Độ, bao gồm Ngân hàng ICICI, Ngân hàng Axis, Ngân hàng Yes và các nhà cho vay kỹ thuật số hàng đầu như Loan Simple, Loan Tap, Money View,  v.v.

Người sáng lập: Rishabh Goel, Anand Agrawal
Năm thành lập: 2018
Tổng tài trợ: $3.6M
Chủ đầu tư: Accel India, Breadlake Ventures, QED Innovation Labs DMI Alternatives
Danh mục: Công Nghệ Tài Chính
Địa chỉ: E 44/3, Pocket D, Okhla Phase II, Okhla Industrial Area, New Delhi, Delhi 110020, India

———————————————————————————————————

Top startups in indiaCreditmate

 

CrediMate là một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Mumbai. Ban đầu Credimate bắt đầu với tư cách là một công ty cho vay fintech nhưng đã thay đổi trọng tâm của họ sang bộ sưu tập với mạng Fincollect của họ, đây là nền tảng tổng hợp bộ sưu tập kỹ thuật số đầu tiên của Ấn Độ. Được hỗ trợ bởi Paytm và India Quotient, CrediMate đang đàm phán với các ngân hàng lớn để giúp giải quyết cuộc khủng hoảng Tài sản không hoạt động bằng cách đơn giản hóa việc thu thập.

Người sáng lập: Jonathan Bill, Aditya S.
Năm thành lập: 2018
Tổng tài trợ: $5.5M
Chủ đầu tư: Paytm, India Quotient
Danh mục: Các dịch vụ tài chính
Địa chỉ: 147/8 Udyog Bhavan, Goregaon East, Mumbai, Maharashtra 400063, IN

———————————————————————————————————-

crio-do_logoCrio.do

 

Crio.do là một nền tảng nâng cao kỹ năng cho sinh viên và nhà phát triển kỹ thuật phần mềm. Với phương châm “vừa học vừa làm”, nền tảng này có các mô-đun dạy phát triển phần mềm thông qua các kịch bản trong thế giới thực. Bên cạnh đó, nền tảng Crio cung cấp hướng dẫn nghề nghiệp, chuẩn bị phỏng vấn và đánh giá hồ sơ cho các nhà phát triển tham vọng. Startup này đã tăng trưởng với tốc độ 60-70% hàng tháng, kể từ khi thành lập.

Người sáng lập: Rathinamurthy R, Sridher Jeyachandran
Năm thành lập: 2018
Tổng tài trợ: $1M
InvestorMekin Mahesh
Chủ đầu tư: Mekin Maheshwari, Ravi Garikipati, Binny Bansal
Danh mục: Giáo Dục Trực Tuyến
Địa chỉ: 175 & 176, BannerghattaMain Rd, Dollars Colony,Bengaluru, Karnataka560076, India

———————————————————————————————————-

CrowdfireCrowdfire

 

Crowdfire là một công cụ quản lý mạng xã hội ra đời từ năm 2010. Từ việc đăng nội dung của bạn trên các trang xã hội đến phân tích nội dung đó, Crowdfire sẽ giúp bạn nắm hết tất cả. Đây là một ứng dụng mà bạn có thể khám phá nội dung, lên lịch cho nội dung của mình và cũng có thể quản lý tất cả các tài khoản xã hội của bạn từ một ứng dụng duy nhất. Crowdfire được nhiều doanh nghiệp và cá nhân sử dụng để tăng mức độ tương tác và tăng trưởng trên mạng xã hội. Công ty được hỗ trợ bởi Kalaari Capital

Người sáng lập: Nischal Shetty
Năm thành lập: 2010
Tổng tài trợ: $2.5M
Chủ đầu tư: Kalaari Capital
Danh mục: Phần mềm máy tính
Địa chỉ: Tầng 23, Cyber One, Vashi, Navi Mumbai, Maharashtra 400706, IN

———————————————————————————————————-

DaMENSCHDaMENSCH

 

DaMENSCH là thương hiệu quần áo dành cho nam giới, với những cải tiến đột phá. Thương hiệu có sự quan tâm về môi trường và họ đang trên hành trình tạo ra các sản phẩm khác biệt về tính năng của chúng.

Mục tiêu của DaMENSCH là xác định lại các tiêu chuẩn về chất lượng, sự thoải mái và mong muốn của những phái nam hiện đại. Cùng với việc có sản phẩm của họ trên trang web của riêng họ, họ thậm chí còn bán trên các trang web thương mại điện tử lớn nhưng có kết nối mạng xã hội thành công và mạnh mẽ, hầu hết doanh số bán hàng là từ trang web của riêng họ. Gần đây, công ty đã huy động được khoảng INR 50cr từ Matrix Partners India, Saama Capital, Whiteboard Venture Partners và Alteria Capital.

Người sáng lập: Gaurav Pushkar
Năm thành lập: 2018
Tổng tài trợ: ₹137.5M
Chủ đầu tư: Whiteboard Capital, Matrix Partners India, Saama Capital
Danh mục: Trang phục & Thời trang
Địa chỉ: 508, Tầng 3, Khu 6 Koramangala, Bengaluru, Karnataka 560095, IN

———————————————————————————————————-

Top startups in indiaDealShare

 

DealShare là một nền tảng giao dịch thương mại điện tử xã hội. Họ cung cấp giảm giá cho hàng tạp hóa và các mặt hàng ngày này sang ngày khác. Mục tiêu chính của nền tảng này là nhóm người tiêu dùng có thu nhập trung bình và thấp hơn. Công ty khởi nghiệp ban đầu bắt đầu trên WhatsApp và sau khi nhận thấy mô hình chi tiêu của người tiêu dùng lớn, họ quyết định tung ra trang web và ứng dụng của riêng mình. DealShare đã huy động được 21 triệu đô la trong khoản tài trợ gần đây do WestBridge Capital dẫn đầu.

Người sáng lập: Vineet Rao, Rajat Shikhar
Năm thành lập: 2018
Tổng tài trợ: $32M
Chủ đầu tư: Omidyar Network, Falcon Edge Capital, Westbridge Capital, Matrix Partners India
Danh mục: Thương mại điện tử
Địa chỉ: JTM Mall, Jagatpura Flyover, Model Town, Jagatpura, Jaipur, Rajasthan 302017, India

———————————————————————————————————-

digit-insurance-logoDigit Insurance

 

Go digit là một công ty bảo hiểm kỹ thuật số cho xe hơi, xe đạp, sức khỏe và du lịch ở Ấn Độ. Đây là một trong những công ty khởi nghiệp hàng đầu ở Ấn Độ trong lĩnh vực này. Họ có một loạt các chính sách bảo hiểm cụ thể cho nhu cầu của bạn. Chúng không chỉ làm cho việc nhận bảo hiểm dễ dàng hơn mà còn giúp bạn trong quá trình yêu cầu bồi thường. Mọi người được mời làm đại lý cho họ. Họ phát triển các tài liệu đơn giản để hiểu và không có biệt ngữ.

Người sáng lập: Kamesh Goyal
Năm thành lập: 2016
Tổng tài trợ: $179M
Chủ đầu tư: A91 Partners, Faering Capital, TVS Capital Funds, Fairfax Financial Holdings
Danh mục: Bảo Hiểm
Địa chỉ: Atlantis, 95, 4th B Cross Road, Koramangala Industrial Layout, 5th Block, Bengaluru 560095

———————————————————————————————————-

doubtnut-logoDoubtnut

 

Doubtnut là một trong những công ty khởi nghiệp công nghệ hiện đại hàng đầu của Ấn Độ. Nó là một ứng dụng giúp học sinh còn vấn đề về toán học và khoa học. Sinh viên chỉ cần tải lên một bức ảnh về các truy vấn của họ trên ứng dụng, trang web hoặc chia sẻ một bức ảnh qua WhatsApp. Nền tảng cung cấp các giải pháp dựa trên video cho các câu hỏi trong vòng 10 giây, bằng ngôn ngữ địa phương. Hiện tại, Doubtnut có hơn 13 triệu sinh viên đang hoạt động.

Người sáng lập: Tanushree Nagori, Aditya Shankar
Năm thành lập: 2016
Tổng tài trợ: $18.9M
Chủ đầu tư: Omidyar Network, Tencent Holdings, Ankit Nagori, AET Fund
Danh mục: Giáo Dục Trực Tuyến
Địa chỉ: C-1070 LGF, Sushant Lok 1, Gurgaon, HY 122009, IN

———————————————————————————————————-

DoxperDoxper

 

Doxper tin rằng việc chăm sóc bệnh nhân sẽ tốt hơn với việc bắt đầu từ việc số hóa và tài liệu hóa. Họ số hóa dữ liệu chăm sóc sức khỏe và giúp các bác sĩ và bệnh viện cải thiện kết quả hoạt động, lâm sàng và sự tham gia của bệnh nhân. Công ty khởi nghiệp tin rằng dữ liệu của họ sẽ giúp tối ưu hóa quy trình cho hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe rộng lớn hơn. Nhóm đang làm việc và thử nghiệm Doxper với một số bệnh viện lớn, bao gồm phòng khám ung thư vú AIIMS, Quỹ Biocon, Trung tâm nghiên cứu bệnh tiểu đường Jaipur, bệnh viện Nanavati và những bệnh viện khác.

Người sáng lập: Shailesh Prithani, Pawan Jain
Năm thành lập: 2015
Tổng tài trợ: $5.9M
Chủ đầu tư: Rainforest Venture Net, GrowX ventures, Alkemi Venture Partners.
Danh mục: Bệnh viện & Chăm sóc sức khỏe
Địa chỉ: Đường Chandivali Farm, Mumbai, Maharashtra 400072, IN

———————————————————————————————————-

Top startups in indiaDrinkPrime

 

DrinkPrime giúp người dân Ấn Độ ở đô thị tiếp cận với nước uống sạch, an toàn và giá cả phải chăng. Công ty khởi nghiệp dựa trên IOT sản xuất và cung cấp máy lọc nước theo đăng ký cho người dùng, người dùng chỉ phải trả tiền cho lượng nước họ tiêu thụ trong khi DrinkPrime lo chi phí thiết bị, lắp đặt, bảo trì, v.v. Năm nay công ty nhận được tài trợ từ các nhà đầu tư bao gồm Abhishek Goyal (Tracxn), Bharat Jaisinghani và FirstCheque.

Người sáng lập: Vijender Reddy, Manas Ranjan Hota
Năm thành lập: 2016
Tổng tài trợ: ₹210M
Chủ đầu tư: Surge, Omidyar Technology Ventures, First Cheque, Bharat Jaisinghani
Danh mục: Máy lọc nước
Địa chỉ: 9 / A, Tầng 2, Khu phức hợp Chukki, Đường chính số 19, Khu vực 3, Bố trí HSR, Bengaluru, Karnataka 560102

———————————————————————————————————-

Dr-VaidyasDr Vaidya’s

 

Dr Vaidya’s là một công ty sản xuất các sản phẩm Ayurvedic được thành lập bởi một gia đình có truyền thống 150 năm Ayurvedic. Họ cố gắng mang những nét tốt đẹp truyền thống đã được kiểm chứng qua thời gian của Ayurveda đến hiện tại, thế kỷ 21. Có phòng khám riêng, họ cũng cung cấp dịch vụ tư vấn Ayurvedic miễn phí. Tiến sĩ Vaidya’s là một trong những thương hiệu Ayurvedic trực tuyến lớn nhất của Ấn Độ hiện nay.

Người sáng lập: Arjun Vaidya, Trisha Rajani
Năm thành lập: 2016
Tổng tài trợ: $4.6M
Chủ đầu tư: CESC Ventures
Danh mục: Ưu Dưỡng Sinh (Ayurvedic)
Địa chỉ: F / 15, Tầng 6, Trung tâm Thương mại, gần A / C Market, 78, Tardeo Road, Mumbai Central (West), Mumbai 400034.

———————————————————————————————————-

Top startups in indiaMy Dukaan

 

Dukaan là một ứng dụng Thương mại điện tử & các công ty khởi nghiệp hàng đầu ở Ấn Độ, cho phép các doanh nghiệp địa phương thiết lập trên nền tảng kỹ thuật số và bán sản phẩm của họ qua WhatsApp. Người dùng chỉ cần đăng ký doanh nghiệp của họ với ứng dụng và liệt kê các sản phẩm của họ. Ứng dụng tạo một liên kết cho phép khách hàng trực tiếp mua hàng từ doanh nghiệp địa phương thông qua WhatsApp. Chỉ trong 20 ngày, hơn 1,50,000 doanh nghiệp đã niêm yết hơn 5,00,000 sản phẩm trên dukaan.

Người sáng lập: Suumit Shah, Subhash Choudhary, Anurag Meena
Năm thành lập: 2020
Tổng tài trợ: $12M
Chủ đầu tư: Kunal Shah, Lightspeed India Partners, Shashank Kumar, Sandeep Tandon
Danh mục: Phần mềm máy tính
Địa chỉ: Bangalore, IN

———————————————————————————————————-

EduvanzEduvanz

 

Eduvanz là một Công ty Tài chính Kỹ thuật số thời đại mới cung cấp các Khoản vay Giáo dục bắt đầu từ Lãi suất Không cho Sinh viên và Người học nghề. Nó được thành lập bởi một nhóm những người khao khát muốn giúp đỡ thế hệ tương lai tiếp theo. Eduvanz đã tạo ra những sản phẩm sáng tạo dành cho mọi đối tượng học viên. Gần đây, Eduvanz đã mua lại thành công Klarity, một nền tảng dành cho việc cố vấn 1-1. Đến nay, Eduvanz đã cho vay giáo dục trị giá khoảng 210 crores.

Người sáng lập: Varun Chopra, Raheel Shah
Năm thành lập: 2016
Tổng tài trợ: $5.5M
Chủ đầu tư: Sequoia Capital, QED Innovation Labs, Vistra ITCL, Redwood Trust
Danh mục: Vay Giáo Dục
Địa chỉ: 801-A, Jai Antriksh, Makwana Road, Marol, Near Sakinaka Junction, Mumbai Mumbai City MH 400059 IN

———————————————————————————————————-

Eye-Wear-Lab-logoEyewear labs

 

Eyewear labs là một công ty khởi nghiệp tập trung vào việc mang lại những chiếc kính râm cao cấp cho khách hàng với mức giá phải chăng. Họ đã mở rộng hoạt động để cung cấp kính đeo mắt, kính máy tính và kính râm phân cực, hầu hết trong số đó được sản xuất trong nước. Thương hiệu chứng kiến khoảng 150-200 đơn đặt hàng mỗi ngày qua trang web của mình.

Người sáng lập: Mehul Jakharia
Năm thành lập: 2017
Danh mục: Kính mắt, Kính râm
Địa chỉ: Gala 23, Mehta Industrial Estate, Near Liberty Garden, Behind ICICI BANK, Malad West. Mumbai- 400064

———————————————————————————————————-

Top startups in indiaEzerx

 

Ezerx là công ty khởi nghiệp MedTech sáng tạo nhất của Ấn Độ. Công ty cung cấp các dịch vụ chẩn đoán sáng tạo để phát hiện các vấn đề sức khỏe ở bệnh nhân ở giai đoạn đầu. Họ cũng sản xuất các thiết bị y tế sáng tạo và chi phí thấp cho các phương pháp điều trị, với mục đích giúp cho việc chăm sóc sức khỏe ban đầu trở nên dễ tiếp cận hơn. Họ đã được giới thiệu trên các tạp chí Quốc tế như Nature Research, cho công việc của họ.

Người sáng lập: Partha Pratim Das Mahapatra
Năm thành lập: 2018
Tổng tài trợ: $238K
Chủ đầu tư: Indian Oil Corporation, Krishna Chakravarty, Manoj Patra, Shradha Sharma
Danh mục: Thiết bị y tế
Địa chỉ: KIIT TBI, Campus 11, KIIT University, Bhubaneswar, Odisha 751024, IN

———————————————————————————————————-

Top startups in indiaFinance Peer

 

Financepeer là một công ty khởi nghiệp fintech cung cấp các khoản vay giáo dục cho sinh viên có nguyện vọng. Công ty khởi nghiệp này giúp học sinh và phụ huynh trả học phí hàng tháng với lãi suất bằng 0 và chi phí bằng 0. Nền tảng trả toàn bộ học phí cho các trường tương ứng vào đầu năm học, thay mặt cho sinh viên. Nền tảng của họ đã tác động đến hơn 9 vạn sinh viên ở Ấn Độ và hợp tác với khoảng 1800 trường học ở 50 thành phố ở Ấn Độ.

Người sáng lập: Rohit Gajbhiye, DebiPrasad Baral, Naveesh Reddy, Sunit Gajbhiye
Năm thành lập: 2017
Tổng tài trợ: $3.7M
Chủ đầu tư: Danube Group, Angelbay Holdings, MS Fincap, HEM ANGELS
Danh mục: Dịch vụ tài chính
Địa chỉ: Financepeer HO, Plot No. 169, RSC II S.N. 120, Versova, Andheri (W) Mumbai – 400053

———————————————————————————————————-

FinzyFinzy

 

Công ty khởi nghiệp Fintech, Finzy là một thị trường cho vay P2P. Nền tảng kỹ thuật số này kết nối những người đi vay với các nhà đầu tư đang tìm cách đầu tư vào các tài sản mới mang lại lợi nhuận hàng tháng. Họ nhằm mục đích giúp bạn có được khoản vay trong thời gian nhanh nhất và lãi suất thấp nhất một cách dễ dàng nhất. Nền tảng này cũng có một phiên bản chuyên nghiệp để phân tích và giúp các nhà đầu tư tìm thấy các cơ hội đầu tư mới và tốt hơn về mặt thống kê.

Người sáng lập: Abhinandan Sangam, Amit More, Vishwas Dixit
Năm thành lập: 2016
Tổng tài trợ: $2.3M
Danh mục: Dịch vụ tài chính
Địa chỉ: Mumbai, Bengaluru

———————————————————————————————————-

Flo-Mattress-logoFlo Mattress

 

Flo Mattress là một công ty khởi nghiệp hàng đầu ở Ấn Độ hoạt động để cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn. Nệm của họ được sản xuất cho những mối quan tâm cụ thể, được phát triển với hơn 2 năm nghiên cứu và phát triển. Các danh mục chính của họ là Ortho, dành cho những người trên 60 tuổi và Ergo, một loại nệm mút hoạt tính. Chúng cũng có nhiều kích thước khác nhau cho các không gian khác nhau và hình dạng độc đáo của nệm. Chúng đã được mở rộng thành gối, giường ngủ và hơn thế nữa. Họ cũng có thời gian dùng thử 100 đêm, nếu bạn không thích nệm, bạn có thể đổi nó.

Người sáng lập: Kshitij Rihal, Gaurav Zatakia
Năm thành lập:
Danh mục: Nệm
Địa chỉ: 46 Saki Vihar Road, Saki Naka, Andheri East, Mumbai 400072.

———————————————————————————————————-

Freight-TigerFreight Tiger

 

Freight Tiger là một trong những công ty khởi nghiệp hàng đầu ở Ấn Độ trong lĩnh vực hậu cần. Có mạng lưới vận chuyển hàng hóa kỹ thuật số hỗ trợ phần mềm lớn nhất ở Ấn Độ, họ làm việc để xây dựng các giải pháp cho cả người gửi hàng và các công ty vận chuyển. Họ hướng tới việc giúp các doanh nghiệp phát triển và tối ưu hóa hoạt động hậu cần của họ. Họ có cơ sở khách hàng của hơn 170 công ty bao gồm Tata Steel, Patanjali, JSW Steel, Kohler và nhiều công ty khác. Freight Tiger làm việc để giảm chi phí hậu cần và cải thiện lợi nhuận của họ.

Người sáng lập: Swapnil Shah, Amol Shah,Vivek Sekar
Năm thành lập: 2014
Tổng tài trợ: ₹550M
Chủ đầu tư: Alsthom industries, Lightspeed India Partners, Pawan Munjal Family Trust
Danh mục: Logistics & Chuỗi cung ứng
Địa chỉ: B/201, Polaris, CTS-604/A, Off. Marol Maroshi Road Andheri (East) Mumbai, Maharashtra India – 400059

———————————————————————————————————-

GetVantageGetVantage

 

GetVantage là một công ty khởi nghiệp fintech cung cấp các tùy chọn tài trợ dựa trên Doanh thu cho các công ty khởi nghiệp Ấn Độ. Nền tảng này nhằm mục đích giúp các thương hiệu Thương mại điện tử và D2C (Trực tiếp đến người tiêu dùng) huy động vốn họ cần để tiếp cận người tiêu dùng và tận dụng các cơ hội tăng trưởng. GetVantage cung cấp cho các doanh nghiệp từ 20 lakh đến 2 crores INR trong các khoản đầu tư mà không làm suy giảm quyền sở hữu thương hiệu.

Người sáng lập: Bhavik Vasa, Amit Srivastava
Năm thành lập: 2019
Tổng tài trợ: $5M
Chủ đầu tư: Dream Incubator, Chiratae Ventures, Samyakth Capital, Venture Catalysts
Danh mục: Vốn đầu tư mạo hiểm & Cổ phần Tư nhân
Địa chỉ: 116, B.U. Bhavan, Sewree, Mumbai, 400015

———————————————————————————————————-

get-vital-logoGet Vital

Vital là một nền tảng tài chính y tế giúp người dùng nhận được các gói Bảo hiểm và ưu đãi về sức khỏe. Nó tạo ra các kế hoạch sức khỏe thông minh với các ưu đãi, kế hoạch sức khỏe và các tùy chọn EMI miễn phí.

Nhận công việc quan trọng với hơn 6000 bệnh viện, phòng thí nghiệm, phòng khám nha khoa, trung tâm chăm sóc mắt, trung tâm chăm sóc sức khỏe và phòng tập thể dục như Lenskart, Cult fitness, Clove Dental, Narayana Health, Max healthcare, v.v.

Họ cũng có một giao diện đơn giản để giúp người dùng của họ chọn bảo hiểm phù hợp với họ một cách dễ dàng. Họ hợp tác với những tên tuổi lớn như ICICI Lombard, DM Finance, Apollo Munich, v.v.

Người sáng lập: Rahul Kumar, Jayan Mathews
Năm thành lập: 2019
Tổng tài trợ: $806K
Chủ đầu tư: AngelList, Yukti, Survam Partners
Danh mục: Bảo hiểm
Địa chỉ: 562 A, M G Road, Chatri Wala Kuan, Lado Sarai, New Delhi, Delhi 110030

———————————————————————————————————-

GiveIndiaGiveIndia

 

GiveIndia’s là nền tảng gây quỹ lớn nhất và lâu đời nhất của Ấn Độ, đang tận dụng công nghệ mới nhất cho các nhu cầu từ thiện.

GiveIndia liên kết với các tổ chức phi chính phủ đáng tin cậy khác nhau để thúc đẩy việc làm, giáo dục, trao quyền, v.v. Cho đến nay, GiveIndia đã tạo điều kiện với hơn 700 crores Rs quyên góp được từ hơn 1,5 triệu nhà tài trợ cho khoảng 200 tổ chức phi chính phủ ở 23 bang của Ấn Độ và tác động đến cuộc sống của hơn 8 triệu người. Năm Ấn Độ được tin cậy bởi hơn 150 công ty và thương hiệu.

Người sáng lập: Ashok Kumar E R, Sandeep Sibal
Năm thành lập: 2000
Tổng tài trợ: ₹234M
Chủ đầu tư: Vikrant Bhargava, Bill & Melinda Gates Foundation, A.T.E. Chandra Foundation, Omidyar Network
Danh mục: Quản lý tổ chức phi lợi nhuận
Địa chỉ: Mumbai, Gurugram

———————————————————————————————————-

Top startups in indiaGlance

 

Glance là một phần mềm độc đáo cung cấp tin tức có liên quan đến màn hình khóa của bạn. Họ đã huy động được 145 triệu đô la từ Google và Mithiril Capital. Danh mục của họ bao gồm du lịch, ẩm thực, phim ảnh, thể dục, thể thao, tin tức, v.v. Nó hoạt động với điện thoại MI và không cần tải xuống ứng dụng. Nó đơn giản chỉ cần điện thoại hỗ trợ để nó hoạt động. Glance cũng đã phân nhánh để xem qua TV, trò chơi, tin tức và mua sắm tất cả từ màn hình khóa của bạn. Ở Ấn Độ, đã ghi nhận 100 triệu người dùng hàng ngày trong vòng 21 tháng kể từ khi ra mắt.

Người sáng lập: Naveen Tewari
Năm thành lập: 2016
Tổng tài trợ: $190M
Chủ đầu tư: Mithril Capital Management, Google
Địa chỉ: Cessna Business Park, Bengaluru, Karnataka 560103, IN

———————————————————————————————————-

Glow-RoadGlow Road

 

Glow Road là mạng lưới đại lý lớn nhất của Ấn Độ kết nối hơn 6 nghìn đại lý tại hơn 2000 thành phố. Ứng dụng thương mại điện tử xã hội này cho phép các nhà cung cấp bán buôn bán sản phẩm cho người bán lại, sau đó họ sẽ bán sản phẩm với giá bán lẻ. Sau khi mua sản phẩm của mình trên GlowRoad, bạn có thể sử dụng chính nền tảng này để bán các sản phẩm đó với giá bán lẻ và khi sản phẩm được giao thành công cho người tiêu dùng, tiền sẽ được thêm vào tài khoản ngân hàng của bạn. Người dùng có quyền truy cập vào một cửa hàng ảo, nơi họ có thể dễ dàng tìm kiếm, mua và thanh toán hàng hóa bán buôn mà không gặp bất kỳ phức tạp nào.

Người sáng lập: Dr. Sonal Verma, Kunal Sinha, Shekhar Sahu, Nitesh Pant
Năm thành lập: 2017
Tổng tài trợ: $31.3M
Chủ đầu tư: IND Fund,  Vertex Ventures, Accel, Korea Investment Partners
Danh mục: Chi nhánh
Địa chỉ: Evoma Borewell Road – Business Centre, # 88, Borewell Road, Gần Bưu điện Đường Borewell, Whitefield, Bangalore, Karnataka 560066, IN

———————————————————————————————————-

Top startups in indiaGroww

 

Ứng dụng Groww là một trong những công ty khởi nghiệp hàng đầu ở Ấn Độ. Đây là một nền tảng Demat, giao dịch và đầu tư quỹ tương hỗ trực tiếp, nơi bạn có thể đầu tư miễn phí mà không có bất kỳ khoản phí ẩn nào. Được tạo ra với mục tiêu tập trung vào các nhà đầu tư lần đầu, nền tảng này giúp người Ấn Độ đầu tư không chỉ vào các cổ phiếu của Ấn Độ mà còn ở Hoa Kỳ.

Điều thực sự khiến chúng khác biệt là chúng không có phí giao dịch và không có phí đăng ký. Cho phép cơ sở của họ thực sự phát triển. Họ có hơn 35 đối tác tài trợ khổng lồ và đã được hàng triệu người dùng Ấn Độ sử dụng. Phiên bản ứng dụng của Groww trên Google Play Store đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống.

Người sáng lập: Lalit Keshre, Ishan Bansal, Harsh Jain, Neeraj Singh
Năm thành lập: 2016
Tổng tài trợ: $59.2M
Chủ đầu tư: Y Combinator Continuity Fund, Ribbit Capital, Sequoia Capital India, Propel Venture Partners
Danh mục: Tài chính, Đầu tư, Quỹ tương hỗ
Địa chỉ: Tầng 2, Khu phức hợp Padmavati, Koramangala, Bangalore, Karnataka 560035, IN

———————————————————————————————————-

Gynoveda-logoGynoveda

 

Công ty khởi nghiệp này tập trung vào việc sử dụng Ayurveda để trạng thái sức khỏe tốt hơn. Họ có các sản phẩm cho những mối quan tâm cụ thể cho chủ sở hữu âm đạo. Nó giúp họ chống lại PCOD, PCOS, ngứa, tiết dịch âm đạo, v.v.

Sản phẩm của họ giúp bạn giải quyết nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề và giúp người dùng của họ có một cuộc sống bình thường. Có trụ sở tại Ấn Độ, nó sử dụng các công thức cụ thể để chống lại những vấn đề này. Gynoveda cũng cung cấp một bài kiểm tra kinh nguyệt trực tuyến giúp bạn hiểu các vấn đề về kinh nguyệt của mình.

Người sáng lập: Vishal G, Rachana Gupta
Năm thành lập: 2018
Tổng tài trợ: Fireside Ventures
Danh mục: Sức khỏe, Sức khỏe & Thể hình
Địa chỉ: Malad Mumbai.

———————————————————————————————————-

Hashtag-OrangeHashtag Orange

 

Hashtag Orange là đại lý tiếp thị kỹ thuật số cung cấp thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu cho các thương hiệu đang đối mặt với những thách thức trong không gian kỹ thuật số. Họ cung cấp các giải pháp được hỗ trợ bởi công nghệ trong các lĩnh vực như tiếp thị kỹ thuật số, Thương mại điện tử, SEO, truyền thông xã hội, v.v. Công ty khởi nghiệp này có một lượng khách hàng hùng hậu gồm các thương hiệu như Snickers, Toshiba, The Man Company, Mufti, Forest essentials, Max Life và Carrier AC cùng nhiều thương hiệu khác.

Người sáng lập: Saurabh Kapoor, Mukesh Vij
Năm thành lập: 2018
Tổng tài trợ:
Danh mục: Quảng cáo và tiếp thị
Địa chỉ: 08-002A / 08-003, Tầng 8, Amar Palm Spring Plaza, Golf Karesh Road, Sector 54, Gurugram 122003

———————————————————————————————————-

Incnut-DigitalIncnut Digital

 

Incnut Digital là một công ty khởi nghiệp về thương mại điện tử và truyền thông hàng đầu, tập trung vào việc trao quyền cho phụ nữ trong thời đại hiện đại. Công ty khởi nghiệp này cung cấp các dịch vụ liên quan đến sức khỏe, chăm sóc cá nhân, nuôi dạy con cái, ẩm thực, đám cưới, Trang trí nội thất và hướng dẫn liên quan đến việc mang thai. StyleCraze, The Bridal Box, MomJunction, SkinKraft và Vedix là một số dự án thành công vang dội của công ty khởi nghiệp này. Incnut Digital có lượng khán giả khoảng 25 triệu trên toàn thế giới trên trang web của mình.

Người sáng lập: Sangram Simha,Veerendra Shivhare, Chaitanya Nallan
Năm thành lập: 2011
Tổng tài trợ: $4M
Chủ đầu tư: RPSG Ventures,VenturEast
Danh mục: Mỹ phẩm thương mại điện tử
Địa chỉ: Hyderabad, Bengaluru

———————————————————————————————————-

INDmoney.com

 

INDmoney là một công ty khởi nghiệp fintech giúp người dùng theo dõi, tiết kiệm và tăng trưởng tài chính của họ bằng cách sử dụng các ứng dụng hỗ trợ bởi AI và ML. Ứng dụng INDSupermoney cho phép người dùng tổ chức tài chính của họ và đề xuất các cách tăng lợi nhuận bằng cách tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng các khoản đầu tư, cho vay, thuế, v.v. Các dịch vụ cao cấp của họ bao gồm các dịch vụ lập kế hoạch tài chính và kế thừa, tiết kiệm thuế và ủy thác.

Người sáng lập: Ashish Kashyap, Amrita Sirohia
Năm thành lập: 2018
Tổng tài trợ: $56.9M
Chủ đầu tư: Steadview Capital, Tiger Global Management, Dragoneer Investment Group
Danh mục: Công Nghệ Tài Chính
Địa chỉ: 616, Tầng 6, Finzoom Investment Advisors Private Limited Suncity Success Towers, Sector 65, Gurugram.

———————————————————————————————————-

instoried-logoInstoried

 

Instories là một nền tảng nội dung giúp bạn hiểu tác dụng của nội dung trước khi nó được xuất bản. Họ sử dụng AI để hiểu tác động cảm xúc của nội dung. Nó được tạo ra để giúp các nhà văn của Thương mại điện tử, FMCG, v.v. xây dựng nội dung được tối ưu hóa cho các nền tảng đó. Họ là một đội nhỏ liên tục phát triển. Khái niệm này thực sự có thể giúp người viết viết tốt hơn. Tôi đã giành được nhiều giải thưởng cho sự đổi mới khởi nghiệp AI do phụ nữ định hướng.

Người sáng lập: Sharmin Ali, Sutanshu Raj,
Năm thành lập: 2018
Tổng tài trợ: $1.5M
Chủ đầu tư: Mumbai Angels, Jain International Trade Organisation, Venture Catalysts, 9Unicorns Accelerator Fund
Danh mục: Phần mềm máy tính
Địa chỉ: Koramangala, Bangalore, Karnataka 560095, IN

———————————————————————————————————-

Top startups in indiaInterviewbit

 

Interviewbit được tạo ra để giúp các lập trình viên chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn của họ tốt hơn. Họ thu thập tất cả các câu hỏi phổ biến được hỏi trong lịch sử để chuẩn bị cho người dùng của họ cho các công ty khởi nghiệp công nghệ lớn. Thậm chí họ còn xây dựng các kế hoạch tùy chỉnh trong tổng thời gian 6 tháng, đưa tin phỏng vấn và giúp người dùng của họ được giới thiệu.

Interviewbit có các cơ hội từ các công ty như Google, Uber, Apple, Microsoft, Pinterest, Facebook, Amazon, v.v. Họ thậm chí còn có các lớp học, 1 kèm 1 và nhiều tùy chọn khác để chuẩn bị và tất cả điều này đều miễn phí cho người dùng của họ.

Người sáng lập: Anshuman Singh, Abhimanyu Saxena
Năm thành lập: 2015
Tổng tài trợ: $21.5M
Chủ đầu tư: Global Founders Capital, Tiger Global Management, Sequoia Capital India, Surge
Danh mục: Giáo Dục Trực Tuyến
Địa chỉ: 1004, Tháp 7, Thị trấn Công viên Amanora, Hadapsar, Pune, MH, Ấn Độ 411028

———————————————————————————————————-

InVideoInVideo

 

InVideo là một khởi động chỉnh sửa video trực tuyến. Với hơn 3000 mẫu thiết kế và hơn 3 triệu cảnh quay cao cấp, nền tảng này cho phép người dùng chỉnh sửa video trông chuyên nghiệp bằng cách sử dụng hình ảnh và âm nhạc chất lượng cao, giảm thời gian chỉnh sửa video khoảng 90%.

Những video này có thể được quản lý cho các nền tảng xã hội khác nhau như Instagram, Facebook và YouTube. InVideo có hơn 800.000 người dùng đang hoạt động trên 150 quốc gia.

Người sáng lập: Sanket Shah, Harsh Vakharia
Năm thành lập: 2017
Tổng tài trợ: $32.4M
Chủ đầu tư: Base Partners, RTP Global, Sequoia Capital India, RTP Global
Danh mục: Hoạt hình, Trình tạo video
Địa chỉ: Mumbai, Maharashtra, India

———————————————————————————————————-

KYT-AcademyKyt Academy 

 

Kyt là một công ty khởi nghiệp công nghệ cao & các công ty khởi nghiệp hàng đầu ở Ấn Độ cung cấp một học viện toàn cầu, trực tuyến đầu tiên dành cho học tập và các hoạt động ngoại khóa. Công ty khởi nghiệp hướng tới mục tiêu nuôi dưỡng sở thích của trẻ em bên ngoài thế giới học thuật, và trang bị cho chúng những kỹ năng sống cần thiết.

Công ty khởi nghiệp cung cấp các lớp học nhóm và tư nhân nhỏ cho trẻ em dưới 15 tuổi. Các khóa học có thể kéo dài đến 12 tuần và bao gồm nhiều môn học bao gồm thanh nhạc, khiêu vũ, yoga, ngôn ngữ, cờ vua, v.v. và các hội thảo như nấu ăn và nghệ thuật.

Người sáng lập: Bhavik Rathod, Tripti A.
Năm thành lập: 2020
Danh mục: Giáo Dục Trực Tuyến
Địa chỉ: Bangalore

———————————————————————————————————-
leap.club-logo

Leap Club

Leap.Club là một nền tảng dành cho những phụ nữ ở các vị trí lãnh đạo. Họ thiết kế một kế hoạch lãnh đạo cho người dùng của họ. Để tham gia nó, bạn phải trả 900 rupee mỗi tháng. Các nhà lãnh đạo của họ đến từ các công ty như Uber, Google, Bookmyshow, Tinder, Zomato, NDTV, Amazon, Airtel, Disney, v.v. Họ đã đăng trên Times of India, VCCircle, YourStory, INC42 và hơn thế nữa.
Người sáng lập: Ragini Das, Anand Sinha
Năm thành lập: 2019
Địa chỉ: The circle, Huda city center, Gurgaon,
———————————————————————————————————-
Leverage-Edu

Leverage Edu

Leverage Edu là một công ty khởi nghiệp edTech hỗ trợ AI , cung cấp dịch vụ tư vấn cho sinh viên muốn lập kế hoạch học tập và sự nghiệp cao hơn của họ. Đây là một trong những công ty edtech phát triển nhanh nhất của Ấn Độ, cung cấp dịch vụ cố vấn cho các ứng dụng đại học, danh mục việc làm, thực tập, học bổng, cho vay giáo dục và hơn thế nữa. Trang web của họ tự hào có hơn 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Người sáng lập: Akshay Chaturvedi
Năm thành lập: 2017
Tổng tài trợ: $3.3M
Chủ đầu tư: Blume Ventures, DSG Consumer Partners, Anand Sankeshwar, Kashyap Deorah
Danh mục: Giáo dục
Địa chỉ: Mumbai, Delhi, Bangalore

———————————————————————————————————-
Top startups in india

Loan Frame

 

Loan Frame là một công ty khởi nghiệp fintech đang xây dựng thị trường cho vay đầu tư lớn nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Ấn Độ. Công ty khởi nghiệp được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư cổ phần tư nhân và nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu của Ấn Độ.

Công ty khởi nghiệp hàng đầu của Ấn Độ này áp dụng các quy trình cho vay tín dụng đẳng cấp thế giới và các công nghệ mới nhất như máy học, để đơn giản hóa việc cho vay đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Ấn Độ. Cho đến ngày Khung Khoản vay đã giải ngân hơn 20.000 Khoản vay. Họ đã đăng tin trên Forbes, The Economic Times, Outdoor Business và hơn thế nữa.

Người sáng lập: Akshun Gulati, Rishi Arya, Shailesh Jacob
Năm thành lập: 2015
Tổng tài trợ: $22.3M
Chủ đầu tư: Gojo & Company, Vedanta Capital
Danh mục: Dịch vụ tài chính
Địa chỉ: 15/2, Tầng 1, Liền kề Ga Tàu điện ngầm Patel Nagar, Tây Patel Nagar, New Delhi, Delhi 110008

———————————————————————————————————-
Loom-Solar

LOOM SOLAR

 

Loom Solar là công ty khởi nghiệp và là nhà sản xuất hàng đầu về tấm pin mặt trời Mono Perc và pin Lithium. Công ty bắt đầu hành trình vào năm 2018 từ Faridabad, Haryana. Máy năng lượng mặt trời cung cấp sản phẩm và dịch vụ của mình trên khắp Ấn Độ, bao gồm cả các làng mạc.

Nó được biết đến là nhà sản xuất bảng điều khiển Mono số 1 của Ấn Độ với sự góp mặt của 700 thành phố, 2500 người bán lại trên khắp Ấn Độ.

Loom Solar đã được trao giải thưởng vàng và bạc danh giá trong Giải thưởng Kinh doanh và Sáng tạo Cầu Vàng năm 2019 thường niên lần thứ 11 được tổ chức tại Hoa Kỳ. Tại Loom Solar bạn sẽ có được những tấm Pin mặt trời sang Pin Lithium được mọi người tin dùng.

Người sáng lập: Amol Anand & Amod Anand
Năm thành lập: 2018
Danh mục: Các thiết bị chạy bằng năng lượng mặt trời
Địa chỉ: Loom Solar Pvt. Ltd, Plot No. 14/6 Mathura Road, Sector 27B, Faridabad, Haryana, 121003

———————————————————————————————————-

mCaffeine

 

mCaffeine là nhãn hiệu chăm sóc cá nhân có chứa caffein đầu tiên của Ấn Độ. Họ truyền hương vị và năng lượng của caffeine vào các sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc tóc. Phạm vi sản phẩm của họ bao gồm dầu gội đầu, sữa tắm, dầu gội đầu, mặt nạ và gel dưỡng thể. Họ đã giành được một số giải thưởng, bao gồm giải thưởng sắc đẹp Nykaa và chứng nhận PETA Ấn Độ.

Người sáng lập: Tarun Sharma
Năm thành lập: 2015
Tổng tài trợ: $5.8M
Chủ đầu tư: Amicus Capital, RPSG Ventures, Harminder Sahni
Danh mục: Chăm sóc cá nhân
Địa chỉ: B1, 401, Boomerang Kanakia, Chandivali, Andheri East, Mumbai, Maharashtra 400072, Maharashtra 400072, IN

———————————————————————————————————-

mFine

 

mFine là một ứng dụng chăm sóc sức khỏe dựa trên AI. Họ cho phép người dùng của nó ngay lập tức tham khảo ý kiến ​​bác sĩ, kiểm tra sức khỏe và chẩn đoán bệnh. Nền tảng này có hơn 500 bác sĩ từ hơn 100 phòng khám danh tiếng ở Ấn Độ, thuộc hơn 20 chuyên khoa.

Nền tảng này nhằm mục đích giúp mọi người có thể tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe và cơ sở người tiêu dùng của nó đang tăng hơn 30% mỗi tháng. Ứng dụng có hơn 2 triệu lượt tải xuống. mFine cũng đã được đề cập trong bản tin với Thời báo Kinh tế, YourStory, Forbes Ấn Độ, Doanh nhân, …

Người sáng lập: Ajit Narayan, Ashutosh Lawania, Prasad Kompali.
Năm thành lập: 2017
Tổng tài trợ: $32.8M
Chủ đầu tư: Caretech Pte Inc, Alteria Capital, Sbi Ven Capital
Danh mục: Chăm sóc sức khỏe
Địa chỉ: 245, 22nd Main Road, 13th Cross, Vanganahalli, 1st Sector, HSR Layout, Bangalore – 560102

———————————————————————————————————-

MikeLegal

 

MikeLegal là cộng sự pháp lý dựa trên AI đầu tiên của Châu Á và công ty này là một trong những công ty khởi nghiệp hàng đầu ở Ấn Độ. Công ty khởi nghiệp này nhằm mục đích cải thiện năng suất và giảm chi phí cần thiết để quản lý các công việc pháp lý liên quan đến . Với các tính năng như tích hợp thời gian thực, AI, Tùy chỉnh dễ dàng, tập trung vào khách hàng, hệ thống tập trung và dựa trên đám mây, MikeLegal cho phép khách hàng của mình đưa ra các quyết định pháp lý dựa trên dữ liệu. Họ hiện tự hào có hơn 100 khách hàng như Reliance Industries, Wockhardt, Glenmark, HeroMotoCorp, Hero, Sun Pharma, Pidilite, Airtel, v.v.

Người sáng lập: Tushar Bhargava, Anshul Gupta.
Năm thành lập: 2017
Chủ đầu tư: SOSV
Danh mục: Công nghệ pháp lý
Địa chỉ: Sector 30, Gurgaon, Haryana 122001, IN

———————————————————————————————————-
Mitron-TV

Mitron TV

 

Mitron TV là ứng dụng tạo video ngắn rất riêng của Ấn Độ. Nền tảng truyền thông xã hội này đã là một đối thủ lớn trong việc tiếp quản TikTok ở Ấn Độ. Mitron TV cho phép người dùng dễ dàng tạo, chia sẻ và chỉnh sửa các video clip ngắn.

Công ty khởi nghiệp cũng đã tung ra một nền tảng có tên là “ứng dụng Atmanirbhar”, nơi có các ứng dụng Sản xuất tại Ấn Độ. Mitron TV đã được giới thiệu trên Forbes, Entrepreneur, Quartz, YourStory, Economic Times, v.v.

Người sáng lập: Shivank Agarwal, Anish Khandelwal
Năm thành lập: 2019
Tổng tài trợ: $5.3M
Chủ đầu tư: 9Unicorns Accelerator Fund, Venture Catalysts, Nexus Ventures Partner
Danh mục: Ứng dụng video ngắn
Địa chỉ: F.No. 002 Chartered Samskruti Apt, Billekhalli Dc halli Road, Bangalore.

———————————————————————————————————-
Top startups in india

Mudra Circle

 

Mudra Circle là một công ty khởi nghiệp fintech cung cấp quyền truy cập tín dụng cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Nền tảng này mang người đi vay và người cho vay lại với nhau và giúp việc tiếp cận khoản vay trở nên đơn giản. Mudra Circle có hệ thống xếp hạng tín dụng tự động và linh hoạt, xử lý tài liệu kỹ thuật số, xử lý khoản vay dựa trên ML và thời hạn cho vay linh hoạt. Công ty khởi nghiệp đã phân phối các khoản vay trị giá hơn 10 triệu INR trong năm ngoái.

Người sáng lập: Vaibhav Ajay Mishra
Năm thành lập: 2005
Danh mục: Khoản vay kinh doanh
Địa chỉ: A11, Gundecha Onclave Khairani Road, Sakinaka, Andheri, Mumbai, Maharashtra 400072

———————————————————————————————————-
nourishables-logo

Nourishables

 

Được xây dựng bởi một chuyên gia dinh dưỡng, Nourishable là lựa chọn ăn vặt lành mạnh. Chúng là món ăn nhẹ không dầu, ít calo giúp bạn ăn vặt lành mạnh và bổ dưỡng. Họ làm việc để tạo ra các sản phẩm thực sự tốt cho sức khỏe. Được xây dựng bởi một chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng, tác giả sách bán chạy nhất và nhiều hơn nữa. Công ty khởi nghiệp hàng đầu ở Ấn Độ này thậm chí còn chia sẻ các công thức để sống lành mạnh hơn.

Người sáng lập: Pooja Makhija
Năm thành lập: 2002
Tổng tài trợ: NA
Chủ đầu tư: NA
Danh mục: Sản  dinh dưỡng
Địa chỉ: 295, Premodyan Cottage, 9th Road, off Linking Road, Khar West. Mumbai 400052

———————————————————————————————————-
Ok-Credit

OkCredit

 

OkCredit là một công ty khởi nghiệp fintech số hóa sổ sách kế toán cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Họ có một ứng dụng dành cho thiết bị di động mà người bán có thể tải xuống để theo dõi các giao dịch mua và bán của họ. Ứng dụng đã thu hút được hơn 5 triệu người dùng tích cực từ hơn 2000 thành phố của Ấn Độ. Họ đã giúp tất cả mọi người từ những người bán hàng ven đường đến các hiệu thuốc thích ứng với nền tảng kỹ thuật số.

OkCredit có xếp hạng hơn 4,6+ và hơn 10 triệu lượt tải xuống. Ứng dụng có sẵn bằng hơn 10 ngôn ngữ địa phương. OkCredit có thêm 2 liên doanh tên là OkShop và OkStaff.

Người sáng lập: Aditya Prasad, Gaurav Kumar, Harsh Pokharna
Năm thành lập: 2017
Tổng tài trợ: $84.2M
Chủ đầu tư: Lightspeed, India Partners, Tiger Global Managemen,
Danh mục: Công nghệ tài chính
Địa chỉ: KHB Colony, 5th Block, Koramangala, Bengaluru, Karnataka 560095

———————————————————————————————————-

PagarBook

PagarBook

 

PagarBook là phần mềm nhân sự & Công ty khởi nghiệp hàng đầu ở Ấn Độ nhằm mục đích cung cấp các giải pháp quản lý lực lượng lao động cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Ấn Độ. Họ có một ứng dụng cho phép các chủ doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa trên khắp Ấn Độ quản lý việc tính lương và chấm công.

Nền tảng này chuẩn hóa việc lưu trữ hồ sơ, tiết kiệm thời gian tính lương và thanh toán, đồng thời cung cấp các giải pháp nhân sự. Ứng dụng có sẵn bằng 11 ngôn ngữ Ấn Độ và có hơn 5 triệu khách hàng.

Người sáng lập: Adarsh Kumar, Rupesh Kumar Mishra.
Năm thành lập: 2019
Tổng tài trợ: $17M
Chủ đầu tư: Sequio Capital, Surge
Danh mục: Hệ thống quản lý nguồn nhân lực
Địa chỉ: 70, 7th A Cross Rd, 4th Block ,, Gần BDA Complex Koramangala, Bangalore, Karnataka 560001, IN

———————————————————————————————————-
pickyourtrail-logo

PickYourTrail

 

Pickyourtrail là một trong những nhà lập kế hoạch du lịch được đánh giá cao nhất của Ấn Độ. Nó giúp mọi người lập kế hoạch, tùy chỉnh và đặt ngày nghỉ trực tuyến. Khách hàng có thể chọn chỗ ngồi ưa thích của mình trên chuyến bay, chọn nơi họ muốn nghỉ, đặt trước nhà hàng yêu thích hoặc thậm chí để dành chỗ cho buổi lặn biển — tất cả đều có trên trang web của Pickyourtrail, với toàn quyền kiểm soát ngân sách và hành trình của họ.

Gần đây họ đã mua được 3 triệu đô la bởi tổng số 3 nhà đầu tư. PickYourTrail đã được CNBC, Business Line, Yourstory, The Hindu, v.v.. đề cập đến trong bản tin.

Người sáng lập: Hari Ganapathy, Srinath Shankar
Năm thành lập: 2014
Tổng tài trợ: $3M
Chủ đầu tư: Kumar Vembu, Shyam Sekhar
Danh mục: Công ty du lịch
Địa chỉ: New No:3, Old No:76 (Basement Floor) No 59, Vijaya Raghava Road, T Nagar, Chennai, Tamil Nadu

.———————————————————————————————————-

Top startups in india

Pipa Bella

 

Pipa Bella là một công ty phụ kiện thời trang chuyên bán đồ trang sức thời trang theo yêu cầu nhắm vào phụ nữ trẻ thành thị. Công ty gần đây đã huy động được 1 triệu đô la trong vòng tài trợ do quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào người tiêu dùng Fireside Ventures dẫn đầu. Nó đã được đề cập trong một số kênh tin tức trong Youstory, Femina, Inc 42, v.v.

Người sáng lập: Shuchi Pandya, Nishtha Gupta
Năm thành lập: 2013
Tổng tài trợ: $1.6M
Chủ đầu tư: Fireside Ventures, Lionrock Capital
Danh mục: Cửa hàng bán lẻ & thời trang
Địa chỉ: A4, Tòa nhà Purshottam, tầng 2, Đường Maharshi Karve, Nhà hát Opera, Mumbai.

———————————————————————————————————-
plum-goodness-logo

Plum goodness

 

Plum Goodness là thương hiệu sản phẩm làm đẹp thuần chay có trụ sở tại Mumbai và là một trong những công ty khởi nghiệp hàng đầu ở Ấn Độ. Công ty đã huy động được 110 Rs crore trong vòng tài trợ Series B, được đầu tư bởi Trifecta Capital Advisors, Unilever Ventures, Faering Capital. Thương hiệu hiện có mặt tại 6.000 cửa hàng ở hơn 220 thành phố, họ cũng có 15 chợ trực tuyến đóng góp hơn 2/3 doanh thu của Plum. Plum Goodness cũng đã được đề cập nhiều lần trên Vogue, Cosmopolitan, Femina, Idiva, Verve, v.v.

Người sáng lập: Shankar Prasad
Năm thành lập: 2013
Danh mục: Chăm sóc da & Làm đẹp

———————————————————————————————————-

plum-hq-logo

Plum

 

Plum cung cấp các chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện, chất lượng cao cho nhóm và các quyền lợi của công ty với mức giá phải chăng. Mục đích là cung cấp trải nghiệm minh bạch, thân thiện với người dùng trong việc mua và quản lý các gói bảo hiểm sức khỏe nhóm cùng với cơ hội tận dụng các lợi ích như tư vấn bác sĩ, chăm sóc sức khỏe tâm thần, lợi ích nha khoa, kiểm tra sức khỏe thông qua nền tảng này. Plum đã huy động được 5 triệu đô la do Sequoia Surge, Tanglin Ventures và Incubate Fund dẫn đầu.

Người sáng lập: Abhishek Poddar, Saurabh Arora
Năm thành lập: 2019
Tổng tài trợ: $5M
Chủ đầu tư: Sequoia Surge, Tanglin Venture Partners, Incubate Fund
Danh mục: Bảo hiểm y tế
Địa chỉ: Bengaluru, Karnataka 560034

———————————————————————————————————-

Pocket52

Pocket52

 

Pocket52 là công ty khởi nghiệp poker trực tuyến an toàn bằng mật mã đầu tiên của Ấn Độ. Nền tảng này có một ứng dụng cho phép người dùng chơi trò chơi poker yêu thích của họ trên bàn mà họ lựa chọn.

Pocket52 là một trong những nền tảng poker sáng tạo và đáng tin cậy nhất ở Ấn Độ, và họ đang có kế hoạch mở rộng ra thị trường quốc tế. Pocket52 đã được đề cập trong một số tin tức như YourStory, Economic Times, Mint, Bw Businessworld và nhiều tin tức khác.

Người sáng lập: Debashish Bhattarcharjee, Nitesh Salvi, Satyam Verma, Saurav Suman
Năm thành lập: 2017,
Tổng tài trợ: $1.8M,
Chủ đầu tư: Arjun Rao, Vishesh Rajaram,
Danh mục: Trò chơi máy tính Poker
Địa chỉ: 1685, 27th Main Rd, 1st Sector, HSR Layout, Bengaluru, Karnataka, India -560102

———————————————————————————————————-

Top startups in india

Power Gummies

 

Power Gummies là một thương hiệu bổ sung dinh dưỡng, sản xuất những chú gấu kẹo dẻo chất lượng cao chứa đầy vitamin và khoáng chất. Hầu hết những con gấu dẻo dai của họ sử dụng cơ sở thuần chay, không chứa gluten. Thương hiệu phục vụ người tiêu dùng hiện đại, quan tâm đến sức khỏe ở Ấn Độ.

Cho đến nay, họ đã bán được hơn 10,00,000 con gấu kẹo cao su. Economic Times, Forbes, Mint, Hindustan Times, Business Standard, là một số tờ báo / tạp chí Power Gummies đã được đề cập đến.

Người sáng lập: Divji Bajaj
Năm thành lập: 2018
Tổng tài trợ: $580k
Chủ đầu tư: Ventures Catalysts, DSG Consumers Partners, Alfa Ventures, Dhianu Das
Danh mục: Thực phẩm bổ
Địa chỉ: Bhishma Pitamah Marg, Tầng 2, Tòa nhà số, 61, Bhishma Pitamah Marg, opp. Thuộc địa Quốc phòng, New Delhi

———————————————————————————————————-

Top startups in india

Prescribe (Wellnexus Technologies Pvt Ltd)

 

Prescribe là một công ty khởi nghiệp HealthTech do IIT-M sáng lập nhằm mục đích cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số hiệu quả thông qua công nghệ. Họ cung cấp một cách an toàn hơn để các bác sĩ tham khảo ý kiến ​​bệnh nhân bằng cách sử dụng các nền tảng thân thiện với bệnh nhân như WhatsApp.

Prescribe đã huy động được 1 crore Rs trong một vòng tài trợ từ do Titan Capital và các nhà đầu tư marquee khác bao gồm tổ chức AngelList và những người sáng lập Curofy dẫn đầu.

Prescribe hiện được sử dụng tại hơn 50 bệnh viện và hơn 100 bác sĩ đã thực hiện khoảng hơn 4000 cuộc hẹn và đưa ra hơn 10.000 đơn thuốc.

Người sáng lập: Sreeshyam C A, Amit kumar Verma
Năm thành lập: 2019
Danh mục: Chăm sóc sức khỏe
Địa chỉ: C/O Sasidhar K, Nivedyam Kavumpuram Thozhuvanoor, Kattipparuthi, Malappuram, Kerala

———————————————————————————————————-

pristyn-care

Pristyn Care

 

Pristyn Care là một công ty khởi nghiệp về chăm sóc sức khỏe hợp tác với các bác sĩ và bệnh viện để cung cấp các ca phẫu thuật không quan trọng cho bệnh nhân. Khoảng 30% công suất bệnh viện đang được sử dụng chưa đầy đủ ở Ấn Độ, và công ty khởi nghiệp này nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách.

Họ cung cấp hỗ trợ về chuyên môn, tổ chức và trang thiết bị, đồng thời cung cấp các ca phẫu thuật với chi phí thấp hơn 40% cho bệnh nhân.

Họ đã thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công cho đến nay. VcCircle, Hindustan Times, Indian Television, The Week là một số kênh tin tức đã đề cập đến Pristyn Care.

Người sáng lập: Harsimarbir (Harsh) Singh
Năm thành lập: 2018
Tổng tài trợ: $28M
Chủ đầu tư: Hummingbird Ventures, Sequio Capital India
Danh mục: Sức khỏe công nghệ
Địa chỉ: Tháp Delta, Tầng 6, Lô số: 54, Khu 44, Gurgaon, Haryana 122002, IN

———————————————————————————————————-

quicksell-logo

QuickSell

 

QuickSell là một nền tảng bán hàng và lập danh mục sản phẩm đơn giản mà bạn có thể sử dụng để tạo và chia sẻ danh mục sản phẩm kỹ thuật số, phân tích mối quan tâm của khách hàng và nhận đơn đặt hàng từ điện thoại của bạn.

Công ty này có nền tảng thương mại di động với hơn 500 nghìn lượt tải xuống trên Play Store, nó cũng có mặt ở hơn 80 quốc gia. Công ty khởi nghiệp đã huy động được khoảng 1,5 Cr INR từ các nhà đầu tư thiên thần có trụ sở tại Thung lũng Silicon.

Người sáng lập: Deepak Bhagchandani
Năm thành lập: 2017
Tổng tài trợ:
Chủ đầu tư:
Danh mục: Phần mềm máy tính
Địa chỉ: Neelkanth Building 98, Marine Drive, 208, Mumbai, Maharashtra 400020, IN

———————————————————————————————————-

railofy-logo

Railofy

 

Railofy là Bảo vệ WL & RAC đầu tiên của Ấn Độ. Họ đang thực hiện sứ mệnh chấm dứt sự phức tạp của WL & RAC ở Ấn Độ. Khoảng 1 trong số 2 hành khách ở Ấn Độ nhận được vé chưa được xác nhận tại thời điểm đặt vé.

Khi những tấm vé này không được xác nhận, một bộ phận lớn những hành khách này trở thành con mồi của giá chuyến bay đắt đỏ vào phút chót hoặc những tác nhân xấu xa.

Railofy được hỗ trợ bởi các Quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu của Ấn Độ và đã tạo dựng quan hệ đối tác với các nhà cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu. Railofy đã được đề cập trong một số kênh tin tức như Business Standard, VcCircle, BW Businessworld và nhiều kênh khác.

Người sáng lập: Vaibhav Saraf, Rohan Dedhia, Hrishabh S
Năm thành lập: 2019
Tổng tài trợ: $110M
Chủ đầu tư: Chiratae Ventures
Danh mục: Vé đường sắt
Địa chỉ: Malkani Chambers Condominium, Navpada, Vile Parle East, Vile Parle, Mumbai, Maharashtra 400099

———————————————————————————————————-

remedico_logo

Remedico

 

Remedico là một công ty chăm sóc sức khỏe di động đầu cuối, cho phép những người trẻ tuổi giải quyết các vấn đề về da liễu của họ khi họ bước qua tuổi vị thành niên đến giai đoạn đầu trưởng thành.

Điều trị da và tóc đáng tin cậy đều bị hạn chế về nguồn cung và rất đắt đỏ, Remedico đã xóa bỏ khoảng cách này bằng cách làm cho da liễu dễ tiếp cận và giá cả phải chăng cho những người trẻ tuổi.

Từ chẩn đoán trực tuyến đến kế hoạch điều trị được cá nhân hóa và hỗ trợ bệnh nhân rộng rãi, họ đều có. Công ty có khoảng 500 nghìn đô la tài trợ từ 8 nhà đầu tư khác nhau.

Người sáng lập: Ranjit Bhatia
Năm thành lập: 2017
Tổng tài trợ: $500k
Chủ đầu tư: Venture Catalysts, Healthstart, Dr Apoorva Ranjan Sharma
Danh mục: Sức khỏe công nghệ
Địa chỉ: Chinar Mansion, 3rd Main Rd, Defence Colony, Indiranagar, 204/6, Bengaluru, Karnataka.

———————————————————————————————————-

reverie-language-technologies-logo

Reverie Language Technologies

 

Reverie là một công ty hoạt động có mục đích, họ đã xây dựng bình đẳng ngôn ngữ trên internet Ấn Độ từ năm 2009. Họ làm điều này thông qua nền tảng ngôn ngữ như một dịch vụ của họ. Công nghệ ngôn ngữ của họ cung cấp bản địa hóa ngôn ngữ trong thời gian thực.

Sức mạnh của các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm BFSI, giáo dục, truyền thông & giải trí, Thương mại điện tử và chính phủ Ấn Độ. Công ty đã thành công trong việc tác động đến cuộc sống của ít nhất 500 triệu người và có hơn một triệu lượt tải xuống ứng dụng của mình.

Người sáng lập: Arvind Pani, Vivekananda Pani
Năm thành lập: 2009
Tổng tài trợ: $4M
Chủ đầu tư: Aspada,
Danh mục: Dịch vụ công nghệ thông
Địa chỉ: Tầng 5, Jio Avana, 39/14, Marathahalli – Sarjapur Rd, Iblur Village, Bellandur, Bengaluru, Karnataka

———————————————————————————————————-
safegold-logo

Safegold

 

SafeGold là một nền tảng kỹ thuật số cho phép khách hàng mua, bán và nhận vàng tích trữ ở kích thước vé thấp, bất kỳ lúc nào từ bất kỳ đâu, chỉ bằng một nút bấm. Đây là một phương thức mua và tích lũy vàng vật chất 24K có tổ chức và minh bạch, tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành.

Vàng kỹ thuật số hiệu quả hơn nhiều so với vàng vật chất để mua-bán, ký gửi hoặc sử dụng làm tài sản thế chấp. Sở hữu vàng kỹ thuật số cho phép người tiêu dùng kiếm tiền lãi trên số dư vàng của họ hoặc chuyển đổi nó thành đồ trang sức mà không bị mất mát gì. Safegold được tài trợ bởi 2 nhà đầu tư là Singapore Angel Network và World Gold Council.

Người sáng lập: Gaurav Mathur
Năm thành lập: 2017
Tổng tài trợ: NA
Chủ đầu tư: Singapore Angel Network & the World Gold Council
Danh mục: Các dịch vụ tài chính
Địa chỉ: Cửa hàng số 3, Tòa nhà Vora Ashish, Đường Pandit Solicitor, Malad (E), Bệnh viện Opp Anandpara, Mumbai.

———————————————————————————————————-
SaffronStays_Logo

SaffronStays

 

SaffronStays bắt đầu với tư cách là người phụ trách các cửa hàng bán đồ gia dụng. Họ hợp tác với chủ nhà để quản lý hoạt động khách sạn, xây dựng thương hiệu, tiếp thị và đặt phòng.

Công ty có thể phục vụ nhu cầu của chủ nhà và khách. Họ tập trung vào chất lượng và đảm bảo rằng mỗi một trong số hơn 130 địa điểm của họ đều đạt thành tích.

SaffronStays tự hào cung cấp không gian riêng tư khó quên cho bạn bè, gia đình, đồng nghiệp gắn kết và tạo nên những kỷ niệm trong đó. Sixth Sense là nhà đầu tư tổ chức đầu tiên tại SaffronStays và nắm giữ một cổ phần thiểu số đáng kể trong công ty.

Người sáng lập: Tejas Parulekar
Năm thành lập: 2014
Tổng tài trợ: $2M
Chủ đầu tư: Sixth Sense Venture
Danh mục: Du lịch
Địa chỉ: 218, Unique Industrial Estate, Prabhadevi, Mumbai – 400025, Mumbai, Maharashtra 400025, IN

———————————————————————————————————-
scaler-logo

Scaler Academy

 

Học viện Scaler là một trường đại học công nghệ trực tuyến cung cấp các khóa học chuyên sâu về khoa học máy tính do các nhà lãnh đạo công nghệ và chuyên gia chủ đề trực tiếp truyền đạt trực tiếp cho các chuyên gia phần mềm, giúp nâng cao kỹ năng và khả năng của họ bằng cách cung cấp chương trình giảng dạy hiện đại cũng như tiếp xúc với các công nghệ mới nhất.

Họ đã thành công trong việc thay đổi cuộc sống của 4000 sinh viên và có hơn 600 tổ chức tin tưởng giao cho họ tuyển dụng công nghệ. Học viện Scaler cung cấp cho sinh viên quyền tiếp cận với hơn 400 chuyên gia đang làm việc từ các công ty phần mềm hàng đầu bao gồm Facebook, Amazon, Google, Microsoft, v.v.

Người sáng lập: Abhimanyu Saxena, Anshuman Singh
Năm thành lập: 2019
Danh mục: Học trực tuyến, Lập trình
Địa chỉ: Văn phòng số 401 & 436 phòng Amanora, Thị trấn Công viên Amanora, Hadapsar, Pune, Maharashtra 411028

Siply-logo

Siply

 

Siply là một ứng dụng fintech khác và các công ty khởi nghiệp hàng đầu ở Ấn Độ giúp khách hàng của mình tiết kiệm tiền. Bạn có thể thực hiện thấp nhất là ₹ 1 cho mỗi giao dịch. Dịch vụ có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ khu vực. Đơn giản là hợp tác với HDFC, Kotak, Uber, ICICI, TATA, IDFC, L&T, Birla Sun Life, v.v.

Người sáng lập: Sousthav Chakrabarty, Anil Bhat.
Năm thành lập: 2020
Tổng tài trợ:
Chủ đầu tư:
Danh mục: Các dịch vụ tài chính
Địa chỉ: Bengaluru Karantaka

———————————————————————————————————-

skyroot-logo

Skyroot Aerospace

 

Một công ty khởi nghiệp hàng đầu khác của Ấn Độ là một công ty khởi nghiệp không gian, xây dựng các cơ hội độc đáo cho vận tải vũ trụ. Skyroot Aerospace làm việc về việc xây dựng phương tiện vận chuyển đáng tin cậy, nhanh nhạy và kinh tế lên vũ trụ. Họ hướng tới một tương lai nơi du hành vũ trụ có giá cả phải chăng cho tất cả mọi người và cho tất cả mọi người.

Nhằm mục đích xây dựng chuyến du hành vũ trụ thường xuyên, đáng tin cậy và giá cả phải chăng như các chuyến bay hàng không. Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Hyderabad này sản xuất và cung cấp dịch vụ cho các đợt ra mắt thương mại.

Người sáng lập: Naga Bharat Daka, Pawan Kumar Chandana
Năm thành lập: 2018
Tổng tài trợ: $3.9M
Chủ đầu tư: NA
Danh mục: Bảo vệ và không gian
Địa chỉ: Hive Space, Modern Profound Tech Park, Whitefields Road, Kondapur, Hyderabad, Telangana.

———————————————————————————————————-

slate.ac-logo

Slate.ac

 

Slate.ac nhằm mục đích cung cấp dữ liệu tài chính đáng tin cậy và thông tin chi tiết hữu ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong thời gian thực, thông qua việc giới thiệu Trí tuệ nhân tạo và Học máy trong các quy trình kế toán.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường gặp khó khăn trong việc tiếp cận dữ liệu tài chính đáng tin cậy và kịp thời. Các dịch vụ của Slate.ac giúp chủ sở hữu SME thêm nhiều giờ hơn trong ngày của họ đồng thời hỗ trợ việc ra quyết định bằng cách cung cấp dữ liệu quan trọng cho họ khi họ cần và ở nơi họ muốn. Xelpmoc Design & Tech đã đầu tư 1 triệu đô la vào Slate.ac.

Người sáng lập: Siddhath Goel, Gaurav Saraf
Năm thành lập: 2019
Tổng tài trợ: NA
Chủ đầu tư: NA
Danh mục: Kế toán
Địa chỉ: Mumbai Maharashtra

———————————————————————————————————-

Top startups in india

Sleepy Head

 

Sleepy Head tin rằng một chiếc nệm đơn, được thiết kế thông minh có thể là cuộc cách mạng mà thế giới về giấc ngủ ở Ấn Độ đang cần.

Họ đã thiết kế một tấm nệm hoàn hảo cho 90% người ngủ, bất kể dáng người hay tư thế ngủ của họ. Họ quyết định tăng gấp đôi chất lượng và làm cho sản phẩm tiện lợi hơn; đáng tin cậy hơn và cũng giảm chi phí dịch vụ đến một mức độ lớn, bằng cách cung cấp nệm cho bạn trong một hộp nhỏ.

Người sáng lập: Mathew Joseph
Năm thành lập: 2017
Tổng tài trợ:
Chủ đầu tư:
Danh mục: Nội thất, Chuyên gia về nệm, Nệm mút hoạt tính
Địa chỉ: # 508, Tầng trệt, Chính thứ 6, Thập tự giá 6, Bố trí giường S T, Khu nhà thứ 4, Koramangala, Bangalore, Karnataka.

———————————————————————————————————-

smallcase-logo

Smallcase

 

Được thành lập vào tháng 7 năm 2015 bởi ba sinh viên tốt nghiệp IIT Kharagpur, smallcase đã bắt đầu giới thiệu một thế hệ nhà đầu tư mới vào thị trường chứng khoán Ấn Độ bằng cách sử dụng công nghệ. Được xây dựng với trọng tâm là thay đổi cách Ấn Độ đầu tư nhỏ lẻ nhằm mục đích dân chủ hóa đầu tư cổ phần.

Smallcase là một công ty fintech xây dựng một hệ sinh thái tài chính đáng tin cậy cùng với các nhà đầu tư, cố vấn, nhà môi giới và những người tham gia thị trường khác.

Từ các nhà đầu tư cá nhân đến các AMC lớn, sản phẩm của chúng tôi được sử dụng hàng ngày trên khắp các thị trường vốn của Ấn Độ. Đến nay, họ đã giao dịch hơn 5.000 rupee crore.

Người sáng lập: Anugrah Shrivastava, Rohan Gupta, Vasanth Kamath
Năm thành lập: 2015
Tổng tài trợ: $22M
Chủ đầu tư: DSP Group, Sequoia Capital India, Rainmatter Technology
Danh mục: Các dịch vụ tài chính
Địa chỉ: Intermediate Ring Road, Bengaluru, Karnataka.

———————————————————————————————————-

Songdew-logo

Songdew

 

Songdew là một trang web phát nhạc trực tuyến được khởi chạy trong chiến dịch ‘giải phóng âm nhạc’, cung cấp cho các bên liên quan quyền truy cập vào các nhạc sĩ xuất sắc nhất trên toàn cầu và cho các nhạc sĩ, tiếp cận với các cơ hội khác nhau liên quan đến quảng cáo hoặc kiếm tiền từ âm nhạc của họ chỉ bằng cách nhấp vào một nút thay đổi động lực của các tình huống và cho phép các nhạc sĩ làm những gì họ giỏi nhất – tạo ra âm nhạc.

Họ có hơn 25.000 nghệ sĩ và thương hiệu đã đăng ký từ Ấn Độ và nước ngoài đang sử dụng dịch vụ để tương tác với người hâm mộ và kết nối với khán giả mới, quảng bá hoặc phân phối âm nhạc của họ.

Người sáng lập: Sunil Khanna
Năm thành lập: 2013
Tổng tài trợ: NA
Chủ đầu tư: NA
Danh mục: Mạng âm nhạc
Địa chỉ: 75, gurgaon, Haryana 122001, IN

———————————————————————————————————-

stashfin-logo

StashFin

 

Các khoản cho vay cá nhân đang gia tăng và công ty khởi nghiệp hàng đầu của Ấn Độ này đang nổi sóng. StashFin tập trung vào các khoản vay cá nhân dành cho doanh nghiệp. Chúng giúp người dùng của họ có được thông tin cá nhân một cách dễ dàng, nhanh chóng và tốn ít công sức nhất.

Ngoài ra, Họ cũng giữ lãi suất cực kỳ thấp. Cho dù người dùng của họ đang tìm kiếm một khoản vay để đi du lịch, giáo dục, y tế hoặc gia đình, họ đều có thể nhận được khoản vay đó một cách nhanh chóng thông qua Stashfin.

Người sáng lập: Tushar Agarwal, Shruti Agarwal, Parikshit Chitalkar
Năm thành lập: 2016
Tổng tài trợ: $30M
Danh mục: Công nghệ tài chính
Địa chỉ: 60, Arjun Nagar,, Kotla Mubarakpur, New Delhi.

———————————————————————————————————-

StoryMirror-logo

Story Mirror

 

StoryMirror là một công ty khởi nghiệp công nghệ giúp bất kỳ ai tham gia vào lĩnh vực văn học. Được thành lập vào năm 2015, StoryMirror cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa người viết và độc giả. Họ cung cấp sách điện tử, tạp chí, tạp chí điện tử, tiếp thị, xuất bản, v.v. Họ cũng đã làm việc bằng một số ngôn ngữ khác nhau, từ tiếng Anh, tiếng Hindi, tiếng Marathi, tiếng Gujarati, tiếng Bengali và hơn thế nữa.

Người sáng lập: Bibhu Datta Rout
Năm thành lập: 2015
Tổng tài trợ: $330k
Danh mục: Cổng thông tin trực tuyến
Địa chỉ: Powai Plaza, 145, Powai, Mumbai, Maharashtra 400076

———————————————————————————————————-

Super-Smelly

Super Smelly

 

Bắt đầu là một chất khử mùi không có độc tố 100%, nó đã phát triển thành một loạt các sản phẩm không chứa độc tố. Từ khẩu trang đến các dòng sản phẩm vệ sinh tay. Được xây dựng cho lứa tuổi thanh thiếu niên và thanh thiếu niên, thương hiệu này giúp việc chăm sóc cá nhân không chứa độc tố trở nên dễ dàng hơn. Họ đã được đề cập trên Live mint, CNBC, Cosmopolitan, …

Người sáng lập: Dipali Mathur Dayal, Milan Sharma
Năm thành lập: 2018
Danh mục: Chăm sóc sắc đẹp và cá nhân
Địa chỉ: Tầng 2, I-63 / B, Lajpat Nagar I, New Delhi, Delhi 110024

———————————————————————————————————-
TartanSense-logo

TartanSense

 

TartanSense là một trong những công ty khởi nghiệp ở Ấn Độ hoạt động cho các nông hộ nhỏ bằng cách sử dụng robot và AI để giảm 90% chi phí đầu vào của họ. Công ty có trụ sở tại Bangalore và ra mắt trang web của họ rất sớm. Họ sử dụng AI và robot để thực sự làm cho việc trồng trọt trở nên dễ dàng hơn. Họ sử dụng các thuật toán để hiểu xem cây có cỏ dại hay không, sau đó tự động phun các loại thuốc cần thiết cho chúng.

Người sáng lập: Jaisimha Rao
Năm thành lập: 2015
Tổng tài trợ: $2M
Chủ đầu tư: Beenext, Blume, Ventures, Omnivore
Danh mục: Nhà cung cấp giải pháp robot
Địa chỉ: 2nd Floor Clinrad Diagnostics Building, 725, Chinmaya Mission Hospital Rd, Indira Nagar 1st Stage, Stage 1, Indiranagar, Bengaluru.

———————————————————————————————————-
TheDataTeam-logo

TheDataTeam

 

TartanSense là một trong những công ty khởi nghiệp ở Ấn Độ hoạt động cho các nông hộ nhỏ bằng cách sử dụng robot và AI để giảm 90% chi phí đầu vào của họ. Công ty có trụ sở tại Bangalore và ra mắt trang web của họ rất sớm. Họ sử dụng AI và robot để thực sự làm cho việc trồng trọt trở nên dễ dàng hơn. Họ sử dụng các thuật toán để hiểu xem cây có cỏ dại hay không, sau đó tự động phun các loại thuốc cần thiết cho chúng.

Người sáng lập: Jaisimha Rao
Năm thành lập: 2015
Tổng tài trợ: $2M
Chủ đầu tư: Beenext, Blume, Ventures, Omnivore
Danh mục: Nhà cung cấp giải pháp robot
Địa chỉ: 2nd Floor Clinrad Diagnostics Building, 725, Chinmaya Mission Hospital Rd, Indira Nagar 1st Stage, Stage 1, Indiranagar, Bengaluru.

———————————————————————————————————-
Top startups in india

TheMathCompany

 

TheMathCompany là một công ty dựa trên dữ liệu, tập trung vào việc hợp nhất AI theo ngữ cảnh với sự tư vấn để đưa ra dữ liệu kinh doanh tập trung. Họ là một trong những công ty máy học và trí tuệ nhân tạo phát triển nhanh nhất trong danh sách Deloitte Tech Fast 50 2019.

Họ đã giành được giải thưởng Doanh nhân của năm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ – tại EIA 2019 và là quê hương của một trong 10 Nhà khoa học dữ liệu hàng đầu ở Ấn Độ. Công ty khởi nghiệp đang phát triển nhanh chóng này cũng đang làm việc cho hơn 30 công ty trong danh sách Fortune 500.

Người sáng lập: Sayandeb Banerjee, Aditya Kumbakonam
Năm thành lập: 2016
Tổng tài trợ:
Chủ đầu tư: Arihant Patni
Danh mục: Tư vấn quản lý
Địa chỉ: C/o Awfis Space Solutions Pvt. Ltd Sabari Complex, #24, 1st Floor, Residency Rd, Bengaluru.

———————————————————————————————————-

tjori-logo

Tjori

 

Tjori là thị trường của những thiết kế độc đáo và những sản phẩm đáng khám phá. Các sản phẩm của họ đa dạng từ hàng dệt, may mặc, chăm sóc cá nhân, v.v. Họ làm việc với các nghệ nhân của mình để tạo ra các thiết kế độc đáo, chân thực và đẹp mắt.

Tjori cũng giúp các nghệ nhân duy  thu nhập. Họ mong muốn xây dựng một cộng đồng tập trung vào các sản phẩm đích thực và tôn vinh khám phá của họ.

Tjori là một thị trường độc quyền của các thiết kế độc đáo từ Ấn Độ và trên toàn cầu. Tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm đáng khám phá cho tất cả những ai coi trọng hàng thủ công và tay nghề dệt may.

Chúng tôi có một hệ thống toàn diện, nơi chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các nghệ nhân và nhà thiết kế tài năng để quản lý các bộ sưu tập không chỉ đẹp mà còn chân thực và độc nhất vô nhị.

Người sáng lập: Mansi Gupta
Năm thành lập: 2012
Tổng tài trợ: $700k
Chủ đầu tư: Mckinsey & Company
Danh mục: Thương mại điện tử, Mạng
Địa chỉ: Kh-356,357. Basement, MG Road Sultanpur, Near Sultanpur Metro Station New Delhi.

———————————————————————————————————-
Toch-logo

Toch

 

Toch là một nền tảng video dựa trên đám mây giúp người dùng tạo nội dung video một cách dễ dàng. Nó tạo ra một nhóm siêu dữ liệu và các điểm dữ liệu trên video và chuyển chúng thành nội dung video tương tác. Điều này giúp các công ty dễ dàng phát triển và thu hút được nhiều sự tương tác hơn từ khán giả của họ. Toch là một công ty khởi nghiệp ở Ấn Độ đang thực sự xây dựng thế hệ nội dung video tự động tiếp theo.

Người sáng lập: Alok Patil, Vinayak S
Năm thành lập: 2016
Tổng tài trợ: $ 1.6M
Chủ đầu tư: Chinaccelerator, 9Unicorns Accelerator Fund, SOSV, Venture Catalysts
Danh mục: Công nghệ truyền thông
Địa chỉ: Đường Lower Parel, Mumbai, Maharashtra 400013, IN

———————————————————————————————————-

torchit-black-logo

Torchit

 

Torchit là một nền tảng đổi mới, tập trung vào người khuyết tật. Họ tạo ra những sản phẩm giúp người khuyết tật có cuộc sống độc lập và tự do hơn.

Đây là một công ty khởi nghiệp công nghệ được chứng nhận ISO, trao quyền cho mọi người thông qua công nghệ, đổi mới và thiết kế. Các sản phẩm độc đáo và chu đáo của họ đang thực sự mang lại sự thay đổi trong nhiều cuộc sống

Người sáng lập: Vinay Banawat, Hunny Bhagchandani
Năm thành lập: 2016
Tổng tài trợ: NA
Chủ đầu tư: NA
Danh mục: Công nghệ sức khỏe
Địa chỉ: 703, M V House, Namaste Circle, Shahibaug Ahmedabad, Gujarat

———————————————————————————————————-

TravClan-logo

TravClan

 

Đó là một năm khó khăn đối với hầu hết các công ty du lịch nhưng TraveClan đã thực sự phát triển và vẫn kiên định. TravClan tập trung vào các đại lý và đại lý du lịch, để kiếm được nhiều tiền hơn và quản lý hoạt động kinh doanh của họ tốt hơn. Họ làm điều này bằng cách cung cấp một trang web miễn phí cho tất cả các đại lý và các cổng thanh toán đơn giản. TravClan là một trong những nền tảng Du lịch B2B hiếm hoi.

Người sáng lập: Arun Bagaria, Chirag Agrawal, Ashish Thapliyal
Năm thành lập: 2018
Tổng tài trợ: NA
Chủ đầu tư: Leo Capital
Danh mục: Du lịch
Địa chỉ: Tòa nhà số 9B, Đường Pusa, Ngân hàng Uttkarsh gần Ga tàu điện ngầm Rajendra Place, Delhi 110060, New Delhi,

———————————————————————————————————-

Top startups in india

TresMoto

 

Tresmoto là một công ty khởi nghiệp về xe đạp điện đang nỗ lực chế tạo những chiếc xe đạp điện chắc chắn và đáng tin cậy. Công ty khởi nghiệp Ấn Độ này đang có những bước tiến lớn trong các giải pháp phân phối năng lượng, ô tô kết nối và di động điện tử. Được tích hợp sẵn Bangaluru, điều thực sự khiến chúng trở nên khác biệt là thực tế là chúng được hỗ trợ bởi ShellE4. Mặc dù vẫn chưa thực sự ra mắt, nhưng họ đã gây được tiếng vang cho chính mình.

Người sáng lập: Indrajeet Singh, Shubham Jain
Năm thành lập: 2016
Tổng tài trợ: $225k
Chủ đầu tư: Shell E4
Danh mục: Phương tiện duy chuyển
Địa chỉ: G102, SSS Homes, 30/2, 27th Cross Rd, Sector 7, HSR Layout, Bengaluru, Karnataka 560102

———————————————————————————————————-

Trezi-Logo

Trezi

 

Trezi là một công ty khởi nghiệp thực tế ảo tập trung vào kiến ​​trúc, nhà thiết kế và khách hàng cuối. Nó ở đây để cách mạng hóa ngành công nghiệp xây dựng. Họ xây dựng trải nghiệm phong phú cho các nhà thiết kế và kết nối họ với các nhà sản xuất sản phẩm. Họ sử dụng thực tế ảo cho cùng một. Họ đã làm việc cho một số công ty nổi tiếng như Godrej, học viện ngọc trai, L&T, Blue Star, v.v..

Người sáng lập: Gautam Tewari
Năm thành lập: 2015
Tổng tài trợ: $2M
Chủ đầu tư: IAN Fund, Rocstud Capital, Yournest Venture Capital
Danh mục: Thực tế ảo
Địa chỉ: 107, Khối D, Khu vực 2, Noida, Uttar Pradesh 201301

———————————————————————————————————-

Uable-logo

Uable

 

Uable là một nền tảng phát triển kỹ năng sống kỹ thuật số. Nó tập trung vào trẻ em từ 6-14 tuổi và giúp chúng xây dựng tiềm năng của mình. Các chương trình cụ thể cho các vai trò được chọn, và các lĩnh vực khác nhau và các kỹ năng tương lai được phát triển ở trẻ cho các vai trò cụ thể đó. Vai trò của họ bao gồm từ doanh nhân, thám tử, lập trình viên, nhà thiết kế trò chơi, tác giả, v.v.

Người sáng lập: Rohit Arora

Năm thành lập: 2000
Tổng tài trợ: NA
Chủ đầu tư: Zone4 Capital, Angel, venture Capital
Danh mục: Công nghệ giáo dục
Địa chỉ: # 245, Tầng 1, Ngã 6, Đường Chính số 12, Khu vực 5, Bố trí Đường sắt cao tốc, Bengaluru.

———————————————————————————————————-
Unocoin-Logo

Unocoin

 

Với sự gia tăng của tiền điện tử, công ty khởi nghiệp ở Ấn Độ này giúp người dùng của mình giao dịch bằng Bitcoin, Ether và Tether. Họ là nền tảng tiền điện tử đáng tin cậy nhất ở Ấn Độ. Bạn có thể giao dịch từ trang web của họ hoặc ứng dụng của họ. Nó cung cấp một nền tảng để mua và bán tiền kỹ thuật số, nó cho phép trao đổi và có giao diện di động dễ sử dụng. Unocoin đã được giới thiệu trên Times of India, Business Standard, Coin Desk và Forbes.

Người sáng lập: Abhinand Kaseti, Sathvik Vishwanath, Harish BV
Năm thành lập: 2013
Tổng tài trợ: $7M
Chủ đầu tư: 2020 ventures, XBTO Group, Draper Associates, Digital Finance Group
Danh mục: Các dịch vụ tài chính
Địa chỉ: Gurudas Building, Opp Axis Bank ATM, SS Puram Main Rd, S.S.Puram, Tumakuru

———————————————————————————————————-
Upstox-logo

Upstox

 

Upstox là một trong những công ty môi giới phát triển nhanh nhất ở Ấn Độ. Nó làm cho giao dịch dễ dàng hơn nhiều. Được xây dựng với tầm nhìn giúp giao dịch dễ dàng hơn cho các nhà đầu tư Ấn Độ, Upstox đã thực sự xây dựng một nền tảng có khả năng phục hồi. Họ cũng đã giúp việc mở tài khoản Demat dễ dàng hơn nhiều thông qua giao dịch không cần giấy tờ. Những người sáng lập của họ đã tham gia kinh nghiệm tại thị trường Mỹ và Ấn Độ.

Người sáng lập: Shrini Vishwanath
Năm thành lập: 2010
Tổng tài trợ: $25M
Chủ đầu tư: Triger Global management
Danh mục: Các dịch vụ tài chính
Địa chỉ: 807, New Delhi House Barakhamba Road, Connaught Place, New Delhi.

———————————————————————————————————-

Wellversed-logo

Wellversed

 

Wellversed là một công ty khởi nghiệp dựa trên sức khỏe, tập trung vào việc xây dựng một loạt các sản phẩm phù hợp với các yêu cầu ăn kiêng và dinh dưỡng khác nhau. Họ đã tạo ra một loạt các sản phẩm không chứa gluten, thuần chay, thân thiện với Keto để người dùng của họ không cần phải thay đổi hành vi của họ để có một cuộc sống lành mạnh hơn.

Người sáng lập: Aanan Khurma, Aditya Seth, Ripunjay Chachan
Năm thành lập: 2018
Tổng tài trợ: $375k
Chủ đầu tư: YWC Venture Capital Klub Works
Danh mục: Thức ăn lành mạnh
Địa chỉ: 771, Phase V, Udyog Vihar, Sector 19, Gurugram, Haryana.

———————————————————————————————————-

wizikey-logo

Wizikey

 

Wizikeyv cũng rất có liên quan trong danh sách các công ty khởi nghiệp hàng đầu của chúng tôi ở Ấn Độ năm 2021. Họ có nền tảng Saas để quản lý danh tiếng và quan hệ công chúng. Nó tập trung vào việc tạo tin tức thay vì quảng cáo. Nó xác định đúng nhà báo và nuôi dưỡng mối quan hệ của họ để phát triển doanh nghiệp. Họ có bộ sưu tập báo chí lớn nhất trong khu vực. Có trụ sở tại Haryana, họ hoạt động để giúp các công ty giao tiếp dễ dàng hơn.

Người sáng lập: Anshul Sushil, Aakirti Bhargava
Năm thành lập: 2019
Tổng tài trợ: 359.1k
Chủ đầu tư: Indian Angel Network
Danh mục: Phần mềm máy tính
Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa nhà Time Square, Khu 43, Gurugram, Haryana 122002

———————————————————————————————————-

Top startups in india

WOW Skin Science

 

Năm nay, chúng ta đã chứng kiến ​​sự gia tăng của các thương hiệu chăm sóc cá nhân lấy cảm hứng từ thiên nhiên & một trong những Công ty khởi nghiệp hàng đầu ở Ấn Độ. Họ tạo ra các sản phẩm không chứa sunfat, dầu khoáng, paraben, silicon và màu nhân tạo.

Ưu đãi 1 + 1 của họ cộng với tiếp thị có ảnh hưởng tích cực giúp họ thực sự xây dựng cơ sở khách hàng. Bộ sưu tập Ubtan của họ là một trong những bộ sưu tập yêu thích của người hâm mộ. Vào năm 2020, công ty khởi nghiệp hàng đầu này thực sự vươn lên từ đống tro tàn và xây dựng cơ sở khách hàng của mình.

Người sáng lập: Karan Chowdhary
Năm thành lập: 2014
Danh mục: Hàng tiêu dùng
Địa chỉ: 201 Palms Square, 2nd floor Bangalore, Karnataka.

———————————————————————————————————-

Wysa-logo

Wysa

 

Wysa là một công ty khởi nghiệp là một chatbot trị liệu dựa trên AI. Họ có một số hoạt động chăm sóc sức khỏe liên quan đến căng thẳng, ngủ, v.v. cùng với thiền và viết nhật ký. Còn gì nữa? Nó giúp bạn trò chuyện với bot ổ đĩa AI miễn phí.

Nó giúp người dùng quản lý căng thẳng và sử dụng các liệu pháp nhận thức như CBT để giúp họ quản lý thời gian khó khăn. Bạn cũng có thể lựa chọn một nhà trị liệu với chi phí bổ sung. Họ đã được bao phủ bởi thời đại kinh tế, Forbes, BBC, Bloomberg Technology, doanh nhân và hơn thế nữa.

Người sáng lập: Jo Aggarwal, Ramakant Vempati
Năm thành lập: 2015
Tổng tài trợ: $3.9M
Chủ đầu tư: Kae Capital
Danh mục: Trợ lý ảo
Địa chỉ: Tầng 1, Manjusha, Số 532 Phía trên Ngân hàng UCO, Ngã tư 16, Đường chính thứ 2, Sân khấu 2, Indiranagar, Bengaluru

———————————————————————————————————-
Xoxoday-logo

Xoxoday

 

Xoxoday là một nền tảng quản lý nhân viên tất cả trong một, quản lý khách hàng quản lý đối tác, quản lý bán hàng và tạo động lực. Họ cung cấp các sản phẩm phần mềm kinh doanh giải quyết các vấn đề xung quanh phần thưởng nhân viên, sự công nhận, khuyến khích bán hàng và khuyến mãi người tiêu dùng.

Đó là một công ty của Saas với danh mục đầu tư gồm ba công ty – Plum, Empuls và Compass. Họ đã làm việc với các công ty như Pepsi, Citibank, Nielsen, v.v.

Người sáng lập: Manoj Agarwal, Sumit Khandelwal, Abhishek Kumar, Kushal Agarwal
Năm thành lập: 2012
Tổng tài trợ: $450k
Chủ đầu tư: Mahindra Holidays & Resorts India Limited, kshatriya Ventures
Danh mục: Sản phẩm phần mềm kinh doanh
Địa chỉ: Business Square, C 301, Andheri – Kurla Rd, Chakala, Andheri East, Mumbai.

———————————————————————————————————-
Top startups in india

Yellow Messenger

 

Các công ty khởi nghiệp này chứng tỏ mình là một trong những công ty khởi nghiệp hàng đầu ở Ấn Độ với công cụ xây dựng trợ lý ảo thông minh hàng đầu thế giới cho khách hàng B2B. Họ giúp khách hàng của mình xây dựng trợ lý ảo thông qua chatbots, giúp tự động hóa quy trình dịch vụ khách hàng.

Họ có một số dịch vụ khác bao gồm hỗ trợ Whatsapp cho doanh nghiệp, tự động hóa doanh nghiệp, sự tham gia của nhân viên và hỗ trợ khách hàng. Các giải pháp của họ có sẵn bằng hơn 100 ngôn ngữ và thông qua hơn 30 kênh. Khách hàng của họ đến từ các công ty nổi tiếng như Indigo, HDFC, Grab, Flipkart, v.v.

Người sáng lập: Jaya Kishore , Raghu Kumar
Năm thành lập: 2016
Tổng tài trợ: $24M
Chủ đầu tư: Lightspeed Ventures Partners, Microsoft Accelerator bangalore
Danh mục: Messenger ảo
Địa chỉ: Tầng 1, Vaishnavi Signature, 77/1, Marathahalli – Sarjapur Outer Ring Rd, Bellandur, Bengaluru.

———————————————————————————————————-

 

Lời Kết

Trên đây là bản dịch lại thống kê lại danh sách 100 công ty khởi nghiệp hàng đầu Ấn Độ. Hy vọng bạn sẽ học được nhiều điều và có những ý tưởng thực sự độc đáo từ những công ty trên.

Các công ty khởi nghiệp trong danh sách này được xếp theo thứ tự bảng chữ cái.

Dịch từ: startuphrtoolkit.com

Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm tại Khotenmien.vn

Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay nhé!