Google là gì? Các cách kiếm tiền qua Google

Có rất nhiều cách kiếm tiền online khác nhau, nhưng hôm nay Khotenmien.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cách kiếm tiền từ Google, uy tín và hiệu quả.Google là một trong những doanh nghiệp thành công nhất trên thế giới. Với hàng tỷ người sử dụng công cụ tìm kiếm của nó và các công cụ khác hàng ngày, hàng giờ, Google làm ra tiền bằng cách giúp mọi người kiếm tiền từ các công cụ và tài sản khác nhau của mình. Vậy chính xác Google là gì? Các cách kiếm tiền qua Google. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Google là gì?

 

Google là gì? Các cách kiếm tiền qua Google
Google là gì?

Google là một công ty hoạt động trong lĩnh vực internet  có trụ sở tại Đất nước Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1998. Sản phẩm chính của Google là một công cụ tìm kiếm Google, được nhiều người đánh giá là công cụ tìm kiếm có ích & mãnh liệt nhất trên Internet.

Công cụ tìm kiếm Google là công cụ kết nối giữa người sử dụng internet qua Keyword tìm kiếm (search keyword) để đem đến cho họ kết quả (website đích, đường dẫn đích) phù hợp nhất, tốt nhất. Năm 2000, Google đã bắt đầu bán quảng cáo bởi từ khóa để mang đến kết quả thích hợp hơn cho người sử dụng. Đây cũng là khởi nguồn cho việc hoạt động ngày càng mãnh liệt của công cụ tìm kiếm Google đồng nghĩa với đấy là khởi tạo nên cho người sử dụng internet cơ hội kiếm tiền qua việc hiển thị các quảng cáo tới từ công cụ tìm kiếm này.

2. Goole kiếm tiền như thế nào?

Google đem đến cho người dùng một kho dữ liệu khổng lồ về internet bao gồm các ứng dụng đi kèm như: Gmail, GoogleDriver, Youtube, Google Search, Google Maps, Goole Play…Qua việc thu thập dữ liệu về hành vi về nhân khẩu học, hành vi & nhu cầu dùng các dịch vụ thương mại, sản phẩm (qua hệ thống truy vấn tìm kiếm). Google cho phép quảng cáo của các nhà phân phối được phép hiển thị lên trên các ứng dụng của họ theo đối tượng mục đích chính xácMột cách đơn giản, Google bán các quảng cáo qua vị trí từ khóa, hình ảnh banner hiển thị & trả cho nhà quảng cáo người có khả năng mua hàng muốn.

Đấy là cách hiểu cơ bản về hoạt động kiếm tiền của Google, nội dung chính của chúng ta vẫn là việc ta có thể làm thế nào để sử dụng công cụ Google kiếm tiền?

3. Các cách kiếm tiền qua Google

 

 

Với sự rộng rãi của số lượng người sử dụng công cụ tìm kiếm Google, cũng như các doanh nghiệp ước muốn đầu tư  tìm kiếm khách thường nhật một nhiều, đồng nghĩa với đấy là phương thức kiếm tiền qua Google cũng sẽ đầy đủ  đầy đủ. Có các cách kiếm tiền từ Google tiêu biểu & đang là sự chọn lựa của rất là nhiều bạn làm MMO như sau:

 • Kiếm tiền với Google Adsense
 • Youtube Adsense
 • Adsense Content
 • Kiếm tiền bằng Google Ads

Để các bạn dễ dàng tìm hiểu & theo dõi các nội dung phía bên dưới đây, mình sẽ trình bày nội dung theo 3 phần rõ rệt, đấy là:

+ Giới thiệu về cách thức kiếm tiền với Google

+ Tư duy  những điểm cần lưu ý

+ Các công cụ quan trọng & các dùng chúng để có thể kiếm tiền với Google

Dừng lại một tí, nội dung có thể đem tới nhiều kiến thức & công cụ, bạn hãy chuẩn bị các công cụ ghi nhớ hoặc lưu trữ URL bài post này vào bookmark để tiện theo dõi khi áp dụng rõ ràng từng cách.

3.1. Kiếm tiền với Google Adsense

Google là gì? Các cách kiếm tiền qua Google
Kiếm tiền với Google Adsense

Chắc chắn các bạn ai cũng đã từng một lần dùng công cụ chia sẻ Video này, đó là mạng xã hội sẻ chia Video rộng lớn nhất thế giới & tất nhiên đó là một nơi chúng ta có thể kiếm ra tiền.

Đã từng có rất là nhiều người đặt câu hỏi như vậy khi họ nghe tới việc sử dụng Youtube kiếm tiền & nhìn thấy có một số người trở nên giàu có từ việc mang đến các nội dung lên Youtube. vào thời điểm hiện tại việc sử dụng Youtube kiếm tiền đã trở thành một ngành nghề thực sự dành cho những người đam mê với mảng nghe nhìn. Bạn sẽ tìm thấy họ qua những từ khóa như: “Streamer, Caster, Youtube Partner” họ đều có đặc điểm chung đấy là sử dụng công cụ nghe nhìn của Youtube để tăng thu nhập cho mình. Ai là những người đã thành công với điều này?

VD: PewPew Studio: từ ngày tạo là 20/09/2012 đến hiện tại là 5 năm với tổng nguồn thu ước tính hơn 2.144 $ (khoảng 47,168,000 VNĐ). PewDiePie làm Clip chơi game kiếm hơn 10 triệu đô la mỗi năm.

Ngoài ra còn có rất là nhiều những cá thể, tập thể khác đang phát triển trong lĩnh vực kiếm tiền với Youtube này. Họ đã thực hiện được  tạo ra được nhiều tiền từ đấy, vậy vì sao bạn không thử thách bản thân mình với điều đó?

Bạn biết rằng khi chúng ta tạo & sẻ chia những nội dung có ý nghĩa lên mạng xã hội Youtube, bạn có thể nhận được khoản thanh toán xứng đáng, thế nhưng điều đấy cụ thể như thế nào?

Sau khi bạn sở hữu một Youtube Channel,những nội dung của bạn (không bị trùng lặp  nó được bạn tạo ra) sẽ được đăng tải lên mạng xã hội này  hấp dẫn được lượt xem từ đó. Youtube sẽ căn cứ theo nội dung mà bạn tạo ra để hiển thị những quảng cáo mà nhà quảng cáo (nhà cung cấp bán hàng sản phẩm hay dịch vụ) đăng ký với họ. Việc hiển thị này sẽ phải được sự đồng ý của bạn,  khi mà bạn đồng ý. Quảng cáo này sẽ được hiển thị hoàn toàn tự động.

Doanh thu hoa hồng của bạn sẽ được tính theo số lượt hiển thị của quảng cáo đấy (CPM) hoặc theo số lượt người click vào quảng cáo đấy (CPC) hoặc cả hai.

Quảng cáo của Youtube có rất là nhiều loại:

 • Quảng cáo banner.
 • Clip quảng cáo có thể bỏ qua.
 • Clip quảng cáo không thể bỏ qua…

Vậy, qua việc bạn cung cấp  sẻ chia lên Youtube những nội dung giá trị. Youtube sẽ trả hoa hồng cho bạn theo lượt xem (view) & lượt người click vào quảng cáo đó.

Tuy duy  những điểm cần nhớ khi kiếm tiền trên mạng xã hội Youtube

 

Google là gì? Các cách kiếm tiền qua Google
Youtube
 • Kiếm tiền trên Youtube là một con đường khó khăn & đòi hỏi sự kiên nhẫn, bền bỉ  không ngừng sáng tạo:
 • Nếu như bạn tham gia vào các cộng đồng, group kiếm tiền từ youtube trên Facebook hay các diễn đàn, bạn có thể thấy được điều đó. Số lượng người tham dự vào việc kiếm tiền trên mạng xã hội Youtube rất đông đảo, đại đa số bộ phận các bạn trẻ ham mê công nghệ đều biết đến nó nhưng mà chỉ có một phần nhỏ họ thành công.
 • Hàng tháng, mỗi khi đến đợt Youtube thanh toán, hay những Networks thanh toán, bạn có thể thấy những món tiền cực khủng được show diễn ra làm ra động lực cho những bản trẻ mới bắt đầu. Con số có thể vài triệu, vài chục triệu, vài nghìn đô, vài chục ngàn đô cũng có.
 • Không ngừng sáng chế là điều kiện không thể thiếu với Youtube. Người xem bao giờ cũng đòi hỏi bạn cần phải thay đổi để thích ứng với nhu cầu của họ. trí tuệ sáng tạo & liên tục thử nghiệm những phương thức truyền đạt mới, thể hiện mới sẽ làm cho nội dung của bạn vô cùng thu hút.
 • Tuyệt đối không re-up Clip. Ẳn cắp nội dung. Xào xáolại nội dung
 • Re-up Video không phải là chủ đề mà chúng ta quan tâm tại thời điểm hiện tại nữa. Bởi Youtube đã phát triển tới mức đủ thông minh để phát hiện  tìm kiếm những kẻ ăn cắp nội dung & trừng phạt họ. Nếu bạn may mắn trong việc thoát được khỏi án phạt của youtube trong lần thanh toán này. tuy vậy liệu rằng lần sau có bạn có thể thoát được không?
 • Ẳn cắp nội dung & xào xáo lại nội dung: Hành động này là sai lầm cực lớn trong kiếm tiền trên mạng xã hội Youtube. Mình không nói rằng các bản Cover bởi khi mà bạn đã xác định Cover đấy lại là một thể loại nội dung tương tự nhưng cách thể hiện lại mang đặc điểm cá nhân của bạn. Việc ăn cắp nội dung & đạo lại nội dung là không nên có trong suy nghĩ của những người khởi tạo nội dung Youtube. bạn có thể đọc thêm cách họ làm, tuy vậy đừng biến mình thành bảo sao của họ, bạn sẽ mất đi đi những lượt theo dõi của mình.
 • Hãy đầu tư  hành động ngay
 • Rất là nhiều bạn có ý tưởng phát minh tốt khi làm Youtube nhưng mà việc e ngại khoản đầu tư đầu tiên làm cho dự án của bạn không thể thành công như mong đợi. Điểm này thường đúng với những bạn làm cá nhân. Hãy thử nghĩ tới những khoản lợi nhuận khổng lồ mà chúng đem đến cho bạn, bạn sẽ cần phải mạo hiểm trong thời điểm này.
 • Hành động ngày: việc này là luôn quan trọng ngay cả với tất cả công việc. Bạn nghĩ mọi thứ thật tuyệt vời, bạn có một kế hoạch tỉ mỉ nhưng bạn lại ngồi mong chờ những điều tốt đẹp đến mà không có những hành động cụ thể. Hãy hành động ngay một khi bạn tưởng tượng rằng điều đó là đúng đắn.
 • Hãy thật kỷ luật  có nguyên tắc cho bản thân
 • ​Khởi động kế hoạch nào cũng thếbạn phải cần tôn trọng yếu tố kỷ luật & nghiêm khắc với chính chính mình. Bạn đang là chủ của một tổ chứcmột ngành nghề chứ không phải một trò chơi. Ví dụ: Bạn lên kết hoạch rằng cần có 3 Clip upload lên mỗi ngày. Hãy tự nhủ với bản thân, nếu không tạo  upload xong 3 Clip thì bạn có thể không ăn cơm, hoặc không nghỉ ngơi.

​TẠM KẾT.

Vừa qua Khotenmien.vn đã giới thiệu đến bạn tất tần tật những thông tin cũng như kiến thức về Google. Hy vọng qua những chia sẻ trên sẽ phần nào giúp bạn hiểu chính xác Google là gì? Các cách kiếm tiền qua Google. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Google Tag Manager là gì? Hạn chế của Google Tag Manager


Thu Uyên – Tổng hợp, chỉnh sửa.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm tại Khotenmien.vn

Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay nhé!