Cách chèn quảng cáo vào Wordpress như thế nào? Những Plugin vào thường được sử dụng

Chúng ta có rất nhiều cách để chèn quảng cáo vào WordPress, đơn giản nhất là sử dụng các thẻ HTML cơ bản để chèn, hoặc đa phần các nhà cung cấp quảng cáo cho bạn cũng có những đoạn mã riêng để bạn copy vào cho việc hiển thị quảng cáo. Vậy Cách chèn quảng cáo vào WordPress như thế nào? Những Plugin vào thường được sử dụng. Trong bài viết dưới đây Khotenmien.vn sẽ giới thiệu một vài plugin tốt (đa phần là miễn phí) để hỗ trợ bạn quản lý và chèn quảng cáo dễ dàng nhé!

1. OIO Publisher –$47.

Plugin chèn quảng cáo chuyên nghiệp nhất WordPress

Đây là một plugin hỗ trợ chèn quảng cáo cũng khá lâu đời rồi nhưng tính đến hiện tại nó vẫn là một trong những plugin WordPress tốt nhất để chèn quảng cáo vào website/blog theo phong cách chuyên nghiệp. Chúng ta tự hỏi, với $47 thì nó sẽ làm được gì cho chúng ta? Ồ, dĩ nhiên là mình không phải tự dưng mất 900k để tậu nó về để cho biết đâu mà mình mua là bởi vì các tính năng vượt trội của nó sau đây:

Cách chèn quảng cáo vào WordPress như thế nào? Những Plugin vào thường được sử dụng
OIO Publisher
 • Hiển thị mã quảng cáo luân phiên, tức là tự đổi theo mỗi trang.
 • Tùy chọn quảng cáo hiển thị ở category.
 • Cho phép người khác mua quảng cáo trên website của bạn, và tính giá theo CPM, click và tự động vô hiệu hóa khi budget của khách hết. Hỗ trợ thanh toán qua PayPal, Authorize, 2Checkout, Google Checkout và Offline Payment.
 • Hỗ trợ hiển thị luân phiên giữa quảng cáo hình ảnh và HTML/Javascript.
 • Hỗ trợ tự động hiển thị quảng cáo trong bài viết.
 • Hỗ trợ chèn quảng cáo tại sidebar.
 • Hỗ trợ hiển thị quảng cáo trong RSS Feed.
 • Hiển thị quảng cáo tùy theo vị trí địa lý của khách truy cập (cực đỉnh).
 • Hỗ trợ tạo coupon cho khách mua quảng cáo.
 • Hỗ trợ code PHP và Javascript để chèn quảng cáo vào blog.
 • Tài liệu hướng dẫn đầy đủ.
 • Hỗ trợ tự động cài đặt lên website của bạn.
 • Cho phép tùy chỉnh giao diện mua quảng cáo cho khách.

Còn rất nhiều tính năng nhỏ khác nữa rất hay mà mình không tiện kể hết, bạn có thể xem thêm chi tiết tại trang chủ IO Publisher nhé. Nếu bạn mua plugin ngày hôm nay, hãy sử dụng mã giảm giá DF15-TP để được giảm $10 nhé. Tức là chỉ còn $37 thôi.

2. Easy Ads Lite.

Nếu bạn là tín đồ của Chikita, Google Adsense, Clicksor,…thì không thể không cần đến plugin này. Plugin sẽ giúp bạn chèn quảng cáo vào blog bằng cách đơn giản không thể đơn giản hơn là chỉ cần nhập ID cá nhân của tài khoản quảng cáo và chọn kích thước là nó tự găn vào bài viết luôn, rất tiện lợi.

Cách chèn quảng cáo vào WordPress như thế nào? Những Plugin vào thường được sử dụng
Easy Ads Lite

Chèn quảng cáo Google Adsense, Chikita,…vào WordPress chỉ với một cú click

Còn nếu bạn vẫn chưa hài lòng với bản Lite, bạn có thể mua và sử dụng bản Easy Ads Pro với chi phí chỉ gần $9 cho thêm một số tính năng chuyên nghiệp. Một cái giá quá rẻ đúng không nào..

3. Google Publisher Plugin.

Đây là một plugin mới do chính Google phát triển dành cho những người sử dụng WordPress. Mục đích của plugin này rất đơn giản, đó chính là hỗ trợ người dùng chèn quảng cáo Google Adsense vào blog theo cách đạt chuẩn nhất mà không cần sửa giao diện để chèn code. Đơn giản là vậy nhưng nó không hề đơn giản đâu, rất đáng để sử dụng đấy.

4. WP 125.

Trên thực tế, việc chèn các banner quảng cáo với kích thước 125×125 như vậy đã trở thành một xu hướng được nhiều website sử dụng, vì nó không chỉ tiết kiệm diện tích website mà lại còn rất thẩm mỹ mà vẫn có thể truyền đạt nội dung quảng cáo cho người xem.

Không cần tự viết thêm bất cứ đoạn HTML hay CSS nào, chỉ cần cài plugin WP 125 vào và đưa widget của nó vài sidebar là bạn đã có ngay một khung 4 banner 125×125 ngay trên website để đặt quảng cáo.

5. Advanced Advertising System.

Cách chèn quảng cáo vào WordPress như thế nào? Những Plugin vào thường được sử dụng
Advanced Advertising System

Plugin này bạn có thể hiểu nó như một hệ thống quản lý quảng cáo toàn diện. bạn sẽ dễ dàng quản lý các vị trí chèn quảng cáo có trên Web, thêm quảng cáo với banner/script, thời gian hiển thị, hiển thị banner ngẫu nhiên & độc đáo quan trọng là tự tính tiền quảng cáo dựa theo CPC, CPM để bạn báo giá cho khách hàng. ngoài những điều ấy ra, bạn còn có thể dùng shortcode để chèn một vị trí quảng cáo nào đó có trong hệ thống để hiển thị vào nội dung đơn giản

6. Corner Ads.

Cách chèn quảng cáo vào WordPress như thế nào? Những Plugin vào thường được sử dụng
Corner Ads

Plugin này sẽ chỉ hỗ trợ hiển thị đúng một kiểu hiển thị quảng cáo nhưng rất độc đáo, đó là chèn quảng cáo vào cạnh trên của website và nó sẽ có hiệu ứng hiển thị ra toàn nội dung quảng cáo khi rê chuột vào, đây là một hiệu ứng Flash chứ không phải jQuery nên có thể sẽ làm website bạn hơi nặng một xíu.

7. Ad Plugg.

Cách chèn quảng cáo vào WordPress như thế nào? Những Plugin vào thường được sử dụng
Ad Plugg

AdPlugg là một dịch vụ quản lý quảng cáo, điều này có nghĩa là plugin sẽ có chức năng kết nối website của bạn tới máy chủ AdPlugg để hỗ trợ quản lý. Dịch vụ này có hỗ trợ gói miễn phí để hỗ trợ bạn quản lý các vị trí quảng cáo, kiểm soát banner quảng cáo, đặt thời gian hiển thị, phân nhóm quảng cáo và đặc biệt là chức năng thống kê qua biểu đồ rất trực quan và đầy đủ do server của họ cung cấp.

TẠM KẾT.

Vậy là Khotenmien.vn đã vừa hướng dẫn cho các bạn về sử dụng Cách chèn quảng cáo vào WordPress như thế nào? Những Plugin vào thường được sử dụng rồi đấy. Mong rằng những thông tin trong bài viết dưới đây có thể cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về cách chèn quảng cáo vào WordPress. Hi vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này!

Xem thêm: Shortcode là gì? Chèn Shortcode vào WordPress như thế nào?


Thu Uyên – Tổng hợp, chỉnh sửa.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm tại Khotenmien.vn

Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay nhé!